รีเซต
บุรีรัมย์บู๊ท่าเรือ,เทโรชนแบงค็อก!! ผลประกบคู่รอบรองฯ ศึกช้าง เอฟเอคัพ

บุรีรัมย์บู๊ท่าเรือ,เทโรชนแบงค็อก!! ผลประกบคู่รอบรองฯ ศึกช้าง เอฟเอคัพ

บุรีรัมย์บู๊ท่าเรือ,เทโรชนแบงค็อก!! ผลประกบคู่รอบรองฯ ศึกช้าง เอฟเอคัพ
bally4455
23 มีนาคม 2566 ( 18:00 )
237

ศึกฟุตบอลช้าง เอฟเอคัพ 2022/23 จับสลากประกบคู่รอบ 4 ทีมสุดท้าย ปรากฏว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมปะทะ การท่าเรือ เอฟซี ส่วนอีกคู่ โปลิศ เทโร ดวล ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2566 ณ ห้องเมต้า สโมสรราชพฤกษ์ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประไทยฯ จัดพิธีจับสลากประกบคู่การแข่งขันฟุตบอล ช้าง เอฟเอ คัพ 2022/23 รอบรองชนะเลิศ โดยมี 4 ทีมที่ผ่านเข้ามาถึงรอบตัดเชือก ได้แก่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, โปลิศ เทโร เอฟซี, ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด และการท่าเรือ เอฟซี 

ผลการจับสลากรอบรองชนะเลิศ มีดังนี้

  • โปลิศ เทโร เอฟซี พบ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 
  • บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ การท่าเรือ เอฟซี

สำหรับการแข่งขันรอบรองชนะเลิศจะมีขึ้นในวันพุธที่ 19 เมษายน 2566 ส่วนเวลาและสนามที่ใช้แข่งขัน ทางบริษัท ไทย ลีก จำกัด จะประกาศให้ทราบอีกครั้ง โดยผู้ชนะในรอบตัดเชือกจะเข้าไปเจอกันในรอบชิงชนะเลิศที่สนามธรรมศาสตร์ สเตเดียม ในวันที่ 28 พฤษภาคม 2566    

สำหรับศึกฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ 2022/23 แข่งขันแบบน็อคเอาท์ หากหมดเวลาแล้วทั้งสองทีมยังเสมอกัน จะทำการต่อเวลาพิเศษครึ่งละ 15 นาที และหากยังไม่ทราบผลแพ้ชนะ จะตัดสินด้วยการเตะลูกโทษ โดยทีมแชมป์จะได้รับเงินรางวัล 5 ล้านบาท รวมไปถึงสิทธิ์ในการไปแข่งขันรายการ เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2023/24 ส่วนทีมรองชนะเลิศ รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท 

นอกจากนี้ ทาง “ช้าง” ยังเปิดโอกาสให้กับน้องๆเยาวชน จัดฟรีคลินิกฟุตบอล “ช้าง เอฟเอ คัพ ฟุตบอล คลินิก 2022/23” ที่จะนำโค้ชเยาวชนทีมชาติไทย ไปมอบทักษะและความรู้ให้กับน้องๆในทุกรอบของการแข่งขัน ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Chang FA Cup และ ThaiBev ThaiTalent

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้