"ซน"ย้ำผมขอโทษจากใจที่ทำให้"โกเมส"เจ็บยาว

7 พฤศจิกายน 2562 ( 13:02 )
192
1

ซน เฮือง มิน กองหน้าชาวเกาหลีใต้ของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ออกมาย้ำอีกครั้งว่า “เขาเสียใจจริงๆ”ในจังหวะที่เสียบสกัดใส่่อังเดร โกเมส กองกลางของเอฟเวอร์ตันจนข้อเท้าขวาหักเมื่อเกมพรีเมียร์ลีกวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ซน เฮือง มิน, ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์, พรีเมียร์ลีก(Photo by Justin Setterfield/Getty Images)

ล่าสุด อังเดร โกเมส ได้เข้ารับการผ่าตัดข้อเท้าขวาไปแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากข้อเท้าขวาหักแบบผิดรูปในเกมที่เปิดบ้านเสมอกับ ท็อตแน่ม ฮฮตสเปอร์ไป 1-1 ซึ่งจากจังหวะปะทะนี้ซน ก็ถูกใบแดงไล่ออกจากสนามไปด้วย

ซน เฮือง มิน, ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์, พรีเมียร์ลีก(Photo by Srdjan Stevanovic/Getty Images)

โดยจากเหตุการณ์นี้ทำให้กองหน้าของทีมไก่เดือยทองรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากและเพิ่งเปิดเผยความรู้สึกของตัวเองผ่านสื่อเป็นครั้งแรกในช่วงหลังเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกส์ที่สเปอร์ บุกไปชนะ เร้ด สตาร์ เบลเกรด 4-0 เมื่อคืนที่ผ่านมาว่า”ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เป็นช่วงที่ผมรู้สึกไม่สบายใจเลย”

“ผมมานั่งทบทวนและคิดว่าผมโชคดีมากที่มีเพื่อนและแฟนๆคอยสนับสนุนและให้กำลังใจผม”

“ตอนนี้ผมพูดได้แค่ว่า ผมขอโทษจากใจจริงในอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ซึ่งจังหวะนั้นผมตั้งใจจะเอาบอลคืนมาเพื่อให้ทีมกลับมาเล่นเกมบุกอีกครั้ง ซึ่งผมขอบคุณทุกคนที่เข้าใจสิ่งที่ผมพยายามจำทำในตอนนั้น”

 

ส่วนเกมเมื่อคืนนี้ ตี๋ซน ยิงคนเดียว 2 ประตูใน 4 นาที ช่วยให้ทีมไก่เดือยทองเก็บเพิ่มเป็น 7 คะแนนจาก 4 นัด รั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม บี อยู่ในขณะนี้ รวมถึงมีคะแนนห่างจากอันดับ 3 เร้ด สตาร์ เบลเกรดอยู่ 4 คะแนน ซึ่งทำให้ทีมจากลอนดอนเหนือมีโอกาสเข้ารอบน็อคเอาท์

กองหน้าชาวเกาหลีใต้ออกอาการยังเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยหลังจากที่เขายิงประตูแรกของตัวเองในเกมนี้ เขาไม่แสดงความดีใจ แต่กลับยกมือขึ้นไหว้เพื่อเป็นการขอโทษต่อหน้าแฟนๆอีกครั้ง

ซน เฮือง มิน, ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์, พรีเมียร์ลีก(Photo by Srdjan Stevanovic/Getty Images)

ส่วนใบแดงของเขาในเกมที่กูดิสัน พาร์คนั้น ล่าสุด สมาคมฟุตบอลอังกฤษได้ยกเลิกใบแดงดังกล่าวแล้ว หลังรับคำอุทธรณ์ที่ทางท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ได้ยื่นมา ขณะที่อังเดร โกเมส ที่ได้กลับไปรักษาตัวที่บ้านแล้ว ก็ได้ออกมาขอบคุณแฟนๆที่คอยเป็นกำลังใจให้เขาผ่านโซเชียล มีเดียส่วนตัวเมื่อวันพุธที่ผ่านมา “ผมอยู่ที่บ้านกับครอบครัวแล้ว ผมอยากจะขอบคุณทุกข้อความจากทุกคนที่ส่งมาเป็นกำลังใจให้”

อังเดร โกเมส(Credit : Instagram : aftgomes21)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ไม่ได้ตั้งใจ! ท็อตแน่ม อุทธรณ์ใบแดงของ ซอน ที่ได้จากการเข้าสกัด โกเมส
>>กลับบ้านแล้ว! “โกเมส” ทวีตขอบคุณทุกกำลังใจหลังบาดเจ็บข้อเท้าหัก

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

Tag

#ซน เฮือง มิน
#ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์
#พรีเมียร์ลีก
#อังเดร โกเมส

บทความที่เกี่ยวข้อง