รีเซต
เรื้อรังมานาน! แรชฟอร์ด เผยรอจบยูโรก่อน ค่อยตัดสินใจจะผ่าไหล่หรือไม่

เรื้อรังมานาน! แรชฟอร์ด เผยรอจบยูโรก่อน ค่อยตัดสินใจจะผ่าไหล่หรือไม่

เรื้อรังมานาน! แรชฟอร์ด เผยรอจบยูโรก่อน ค่อยตัดสินใจจะผ่าไหล่หรือไม่
มติชน
25 มิถุนายน 2564 ( 14:00 )
203

ดาวเตะสิงโตคำรามของทัพปีศาจแดง ยังไม่มั่นใจว่า จะต้องเข้ารับการผ่าตัดบริเวณหัวไหล่ ที่มีอาการบาดเจ็บเรื้อรังมานานหรือไม่ โดยจะรอให้รอศึกยูโร 2020 เสียก่อน จึงจะทำการตัดสินใจในเรื่องดังกล่าว

มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้า ทีมชาติอังกฤษ ของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยกับสื่อเมืองผู้ดี ระหว่างเข้าแคมป์ทีมสิงโตคำราม เพื่อเตรียมทำศึก ยูโร 2020 รอบน็อกเอาต์ ว่า จะรอจนจบศึกยูโรก่อน ค่อยตัดสินใจว่า ปัญหาเจ็บหัวไหล่ที่เรื้อรังมานาน จะต้องรักษาด้วยการผ่าตัดหรือไม่ ตอนนี้ยังไม่มั่นใจเต็มร้อยว่า ต้องถึงขั้นผ่าตัดหรือไม่จำเป็น และแพทย์ก็ไม่ได้บอกว่าต้องพักนานเท่าใด

แรชฟอร์ด กล่าวต่อว่า เหตุผลที่ยังไม่รู้รายละเอียด เพราะตั้งแต่ช่วงที่ฤดูกาลที่แล้วยังไม่จบ ต่อเนื่องถึงการเตรียมตัวสู้ศึกยูโร อย่างไรเสีย ตนก็จะไม่ผ่าตัดในช่วงนั้นอย่างแน่นอนอยู่แล้ว เลยทำให้ยังไม่รู้ว่า เมื่อผ่าแล้วต้องพักนานขนาดไหน แต่เวลานี้อยากทุ่มเทสมาธิให้กับทีมชาติก่อน พอจบทัวร์นาเมนต์ค่อยสอบถามแพทย์อย่างละเอียด แล้วจึงตัดสินใจ

ทั้งนี้ หากแรชฟอร์ดเข้ารับการผ่าตัด ก็มีสิทธิ์จะพลาดลงสนามในช่วงต้นฤดูกาล 2021/22 ให้กับแมนยูได้ อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวยืนยันว่า เป้าหมายคือการฟิตกลับมาทันเล่นให้ทีมช่วงต้นฤดูกาล ต้องเตรียมความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ แต่ยอมรับว่า ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ตนฟอร์มไม่ดีเท่าที่ควร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้