รีเซต
ถึงขั้นเก้าอี้ฟาด!!! ฟันหนัก 9แข้งก่อเหตุ นาวี-ศรีปทุม ตะลุมบอนมั่ว ฟุตซอลไทยลีก (มีคลิป)

ถึงขั้นเก้าอี้ฟาด!!! ฟันหนัก 9แข้งก่อเหตุ นาวี-ศรีปทุม ตะลุมบอนมั่ว ฟุตซอลไทยลีก (มีคลิป)

ถึงขั้นเก้าอี้ฟาด!!! ฟันหนัก 9แข้งก่อเหตุ นาวี-ศรีปทุม ตะลุมบอนมั่ว ฟุตซอลไทยลีก (มีคลิป)
kajohnjohnyos
11 กรกฎาคม 2558 ( 18:18 )
4.5K

อนุคณะกรรมการพิจารณามารยาท สั่งลงโทษทั้งปรับทั้งแบน 7 แข้งราชนาวี 2 แข้งศรีสะเกษ และห้ามแฟนบอลผึ้งลำดวนพิฆาต เข้าชมเกมในบ้าน 1 นัด จากเหตุการณ์วุ่นวายหลังเกมที่ ศรีปทุม-ศรีสะเกษ เปิดบ้านชนะ ราชนาวี 4-2

การประชุมพิจารณาบทลงโทษกรณีเหตุการณ์วุ่นวายหลังจบเกมฟุตซอล ไทยแลนด์ พรีเมียร์ลีก 2015 นัดที่ 17 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา เกมที่ ศรีปทุม-ศรีสะเกษ เปิดบ้านชนะ ราชนาวี 4-2 ที่สนาม มรภ.ศรีสะเกษ โดยมี อ.สุรศักดิ์ ทองสุวิมล รองประธานคณะกรรมการพิจารณามารยาท วินัยและข้อประท้วง เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมกับคณะกรรมการฯ พิจารณาโทษ

สำหรับพิจารณาโทษในครั้งนี้พิจารณาโทษจาก 4 องค์ประกอบ คือ 1.รายงานของ ดร.ทวีทรัพย์ เขยผักแว่น ผู้ควบคุมการแข่งขันในเกมดังกล่าว 2.เทปบันทึกภาพการแข่งขันในเกมดังกล่าว 3.เอกสารชี้แจงของสโมสรราชนาวี 4.เอกสารชี้แจงของสโมสรศรีปทุม-ศรีสะเกษ โดยมีบทสรุปและการลงโทษต่างๆ ดังนี้

มีมติห้าม สมยศ เพ็ญโฉม ผู้เล่นศรีปทุม-ศรีสะเกษ ลงโทษห้ามลงสนาม 2 นัด ปรับเงิน 5,000 บาท กรณีของ เศรษฐกรชัย ชื่นตา เป็นทั้งผู้ฝึกสอนและผู้เล่น มีบทลงโทษห้ามลงสนาม 3 นัด ปรับเงิน 10,000 บาท (ห้ามลงเล่นและห้ามคุมทีมข้างสนาม)

ขณะที่สโมสรศรีปทุม-ศรีสะเกษ มีความผิดไม่สามารถควบคุมกองเชียร์ของตัวเอง เข้ามาชุลมุนทะเลาะวิวาท มีบทลงโทษห้ามกองเชียร์ทีมศรีปทุม-ศรีสะเกษ เข้าชมเกมนัดเหย้าจำนวน 1 นัด และปรับเงิน 10,000 บาท

นอกจากนั้น มีมติห้ามนักเตะราชนาวี หัตถพล เมฆเกลื่อน, วีระพงษ์ ชัยวงศ์, วิศวัสต์ แซ่เฮง, วรกานต์ นุชลออ, กิตติกร ทรัพย์อาภากร, วิทยา ศรีละบุตร คนละ 2 นัด พร้อมปรับเงินคนละ 5,000 บาท ส่วนกรณี เจษฏา ชูเดช ผู้เล่นราชนาวี กัปตันทีมและเคยทำความผิดมาก่อน และได้ทำผิดซ้ำ จึงมีบทลงโทษห้ามลงสนาม 4 นัด พร้อมปรับเงินละ 10,000 บาท

สำหรับมติของอนุกรรมการฯ ให้มีผลในแมตช์สัปดาห์ที่ 19 ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป

SMMTV SPORT CHANNEL @ Youtube

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณคลิปและข้อมูลจาก SMMTV SPORT CHANNEL และ www.smmonline.net
11-07-2558
18.18 น.

ยอดนิยมในตอนนี้