เรียก'แรมสเดล'เสริมแทน!! เฮนเดอร์สัน เจ็บสะโพก ถอนตัวจากแคมป์สิงโตคำรามแล้ว

เรียก'แรมสเดล'เสริมแทน!! เฮนเดอร์สัน เจ็บสะโพก ถอนตัวจากแคมป์สิงโตคำรามแล้ว
มติชน
15 มิ.ย. 64
98

ดีน เฮนเดอร์สัน จำเป็นต้องถอนตัวออกจากทีมชาติอังกฤษอย่างกะทันหัน หลังจากมีอาการบาดเจ็บบริเวณสะโพก โดยทีมสิงโตคำรามได้เรียกตัว แอรอน แรมสเดล นายทวารจากเชฟฯ ยูไนเต็ด เข้ามาแทนแล้ว

ดีน เฮนเดอร์สัน นายทวารวัย 24 ปี จากสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถอนตัวจากแคมป์ทีม “สิงโตคำราม” ทีมชาติอังกฤษชุดสู้ศึก “ยูโร 2020” แล้ว เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน เนื่องจากมีปัญหาเจ็บสะโพก และ อารอน แรมสเดล ผู้รักษาประตูเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ถูกเรียกตัวติดทีมชาติแทนแล้ว

ก่อนหน้านี้ เฮนเดอร์สันเป็นตัวสำรองของ จอร์แดน พิคฟอร์ด ในการประเดิมสนามนัดแรกที่อังกฤษชนะโครเอเชีย 1-0 และต่อมามีข่าวว่าเขาไม่ได้ร่วมซ้อมกับทีม ก่อนจะถอนตัวในที่สุด ซึ่งตามกฎของสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) นั้น แม้ว่าจะไม่อนุญาตให้เพิ่มผู้เล่นตำแหน่งอื่นกรณีมีคนถอนตัวเพราะปัญหาบาดเจ็บหลังจากแข่งนัดแรกไปแล้ว แต่ยกเว้นตำแหน่งผู้รักษาประตูเป็นกรณีพิเศษ

เท่ากับว่าตอนนี้นายทวารของทีมสิงโตคำราม 3 คน ได้แก่ พิคฟอร์ด, แซม จอห์นสโตน และแรมสเดล นั้น มีเพียงพิคฟอร์ดคนเดียวที่มีประสบการณ์เฝ้าเสาในเกมอย่างเป็นทางการมาก่อน ส่วนคนอื่นๆ เคยแต่ถูกเรียกติดทีมแต่ยังไม่เคยลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้