แฟนฉลามชลหายห่วง!! เซอร์เด็จปลอดภัย จากอาการน้ำท่วมปอดแล้ว

แฟนฉลามชลหายห่วง!! เซอร์เด็จปลอดภัย จากอาการน้ำท่วมปอดแล้ว
kajohnjohnyos
4 เม.ย. 58
844

นายใหญ่ร่างท้วม “ฉลามชล” ต้องเข้าพักรักษาตัวที่ โรงพยาบาลเป็นการด่วน หลังมีอาการ ไอตลอดเวลา และแพทย์ระบุว่าสาเหตุเกิดจากน้ำท่วมปอด แต่เจ้าตัวปลอดภัยแล้ว และคาดว่าน่าจะกลับมาคุมทีม ในเกมรับมือ “สวาดแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ได้ ในเกมไทยลีก สุดสัปดาห์นี้

“เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ กุนซือใหญ่ ชลบุรี เอฟซี ต้องพลาดการคุมทีมอุ่นแข้งในเกมที่ เปิดบ้านเอาชนะ รังสิต เอฟซี 5-1 เมื่อวันพุธ ที่ผ่านมา (1 เม.ย.) และไม่ได้คุมทีมซ้อม ถึง 2 วัน โดยให้ “เฮงซัง” วิทยา เลาหุกล ปธ.พัฒนาเทคนิคฯ และ “โค้ชโบ้” จักรพันธ์ ปั่นปี ผช.ผู้ฝึกสอน ทำหน้าที่คุมซ้อมแทน เพราะ “เซอร์เด็จ” ต้องเข้าพักรักษาตัวที่ โรงพยาบาล เป็นการด่วน หลังมีอาการไออย่างหนัก เมื่อไปทำการตรวจสุขภาพประจำปี และท้ายสุดแพทย์ระบุว่า มีอาการน้ำท่วมปอด ต้องนอนพักที่ โรงพยาบาลเพื่อรอดูอาการแต่คาดว่าน่าจะไม่เป็นอะไรมากและกลับมาคุมทีมนัดเปิดบ้านพบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันอาทิตย์นี้ แน่นอน

สำหรับโปรแกรม ฟุตบอลโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2015 ชลบุรี เอฟซี จะเปิดบ้านพบกับ ทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 5 เม.ย.นี้ ที่สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น.

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.chonburifootballclub.com
04-04-2558
17.45 น.

ยอดนิยมในตอนนี้