TrueID
TH

เพิ่มเงินอัดฉีด!! มาดามแป้ง ตบโบนัส ทีมชาติไทย U23 อีกหนึ่งล้าน หลังเข้ารอบ

เพิ่มเงินอัดฉีด!! มาดามแป้ง ตบโบนัส ทีมชาติไทย U23 อีกหนึ่งล้าน หลังเข้ารอบ
ข่าวสด
31 ต.ค. 64
426

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ช้างศึกU23 ตบโบนัสอีกก้อน ประกาศอัดฉีด ลูกทีมเพิ่มอีกล้าน หลังฉลุยเข้ารอบ ยอดรวมรับอัดฉีดแล้ว 2 ล้านบาท

ความเคลื่อนไหว หลัง "ช้างศึกU23" ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชุดลุยศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู-23 รอบคัดเลือก กลุ่มเจ นัดที่ 3 ทีมชาติไทย ทำได้เพียงเสมอกับ มาเลเซีย 0-0 เก็บเพิ่มเพียง 1 คะแนน ลงสนาม 3 นัด ชนะ 1 เสมอ 2 มี 5 คะแนน จบอันดับที่2 กลุ่ม ต้องไปลุ้นเข้ารอบด้วยการเป็นอันดับที่ 2 ที่ดีที่สุด 4 ทีม

โดยในเกมคู่ที่สองของกลุ่มเจ ระหว่าง ลาว พบกับ มองโกเลีย ที่เอ็มเอฟเอฟ สเตเดียม ซึ่งทีมชาติไทยต้องลุ้นผลให้ลาวชนะสถานเดียวจึงจะมีโอกาสเข้าสู่รอบต่อไปได้ ผลปรากฎว่า ลาว เอาชนะ มองโกเลียไปได้ 3-2

ซึ่งจากการที่ ลาว สามารถเอาชนะ มองโกเลียได้ ทำให้ลาว จบอันดับ 3 ของกลุ่ม และ มองโกเลีย เป็นอันดับ 4 ดังนั้นในการวัดอันดับ 2 ที่ดีที่สุด จะตัดคะแนนที่ไทยเจอกับ มองโกเลีย ออกไป เท่ากับว่าไทยจะมี 4 คะแนน

และถ้าดูจากคะแนนล่าสุดในการลุ้นอันดับ 2 ที่ดีที่สุด จะมีเพียงแค่กลุ่มบี, ซี, ไอ เท่านั้นที่จะมีโอกาสเก็บได้ถึง 4 คะแนน รวมถึงประตูได้เสียตอนนี้ยังไม่มีใครทำได้ถึง +3 เท่ากับไทย ทำให้ไทยเข้าสู่รอบสุดท้ายที่อุซเบกิสถานในปีหน้าทันที

ล่าสุด มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม ช้างศึกU23 เผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า แป้งขอบคุณทุกคนสำหรับแรงเชียร์ที่ส่งให้กับนักเตะทีมชาติ U23และขอขอบคุณในความทุ่มเทเสียสละของทีมงานสต๊าฟโค้ช ทีมงานจากสมาคมฯ และน้องๆ นักเตะทุกคน ทั้งจากลีกในประเทศและต่างประเทศ ที่มารวมกันทำภารกิจสำคัญนี้จนเสร็จสิ้น

ขอบคุณจากใจ

โดยการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้ายจะจัดขึ้นที่ประเทศอุซเบกิสถาน ระหว่างวันที่ 1-19 มิถุนายน 2565

โดยสถานการณ์ทีมที่ผ่านเข้ารอบแน่นอนแล้ว ประกอบไปด้วย อุซเบกิสถาน (เจ้าภาพ), คูเวต แชมป์กลุ่มดี, สหรัฐอาหรับ เอมิเรตส์ แชมป์กลุ่ม อี, ออสเตรเลีย แชมป์กลุ่ม จี, มาเลเซีย แชมป์กลุ่มเจ, ญี่ปุ่น แชมป์กลุ่ม เค และ ทีมชาติไทย ในฐานะ 1 ใน 4 ทีมที่จบอันดับ 2 ที่ดีที่สุด

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้