รีเซต
ดีขึ้นแล้ว.! นูนเญซ เผยลบภาพไอจีเพราะจิตตก หลังถูกวิจารณ์อย่างหนัก

ดีขึ้นแล้ว.! นูนเญซ เผยลบภาพไอจีเพราะจิตตก หลังถูกวิจารณ์อย่างหนัก

ดีขึ้นแล้ว.! นูนเญซ เผยลบภาพไอจีเพราะจิตตก หลังถูกวิจารณ์อย่างหนัก
TenAkapol
23 พฤษภาคม 2567 ( 09:00 )
18

ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้า ลิเวอร์พูล เปิดเผยสาเหตุที่ลบภาพอินสตาแกรมที่เกี่ยวกับ ลิเวอร์พูล ก่อนหน้านี้เพราะจิตตกอย่างหนัก

ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้าตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยสาเหตุที่ลบภาพหงส์บนอินสตาแกรมทิ้งแล้วที่เกี่ยวกับสโมสร โดยยอมรับว่าเป็นผลกระทบมาจาก ความคิดเห็นเชิงลบ ที่เกิดขึ้นบนโซเซียลมีเดีย

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทาง นูนเญซ ย้ายจากเบนฟิก้า มาเล่นให้กับทีม "หงส์แดง" ด้วยค่าตัวสูงถึง 85 ล้านปอนด์ แต่หลังผ่านไป 2 ฤดูกาล ภาพรวมผลงานของเขายังไม่สม่ำเสมอและใช้โอกาสเปลือง ซึ่งยังเป็นปัญหาที่พยายามแก้ไขกันอยู่

โดยที่ผ่านมาทาง นูนเญซ เคยมีฟอร์มที่ดีอยู่ช่วงหนึ่ง ก่อนจะดร็อปลงและเป็นศูนย์หน้าที่ใช้โอกาสเปลืองมาก จนถึงจุดแตกหักไปลบภาพตัวเองกับทีม "หงส์แดง" ออกจากอินสตาแกรมหลัง หลังเกมชนะทอตแน่ม ฮ็อทสปอร์ 4-2 เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการนำไปสู่การตีความต่างๆ โดยเฉพาะเขาเตรียมที่จะย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์หลังจบซีซั่นนี้หรือไม่อีกด้วย จากการคิดไปเองของหลายๆฝ่าย

แต่ล่าสุด นูนเญซ ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่ลบภาพทิ้งแล้ว ยอมรับว่า เป็นผลกระทบต่อความคิดเห็นเชิงลบที่มีเข้ามา อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เขารู้สึกดีขึ้น และเข้าใจในโลกแห่งความเป็นจริงแล้วว่า ตนเองจะต้องไม่ไปใส่ใจกับความเห็นดังกล่าว ไม่ว่าจะในแง่ที่ดีหรือไม่ดีก็ตาม

จากการที่พรีเมียร์ลีกปิดฤดูกาลลง นั่นทำให้ นูนเญซ ออกมาเปิดเผยถึงการลบภาพเขากับลิเวอร์พูล โดยกล่าวว่า "ตั้งแต่วินาทีที่คุณเริ่มต้นค้าแข้งไปจนกระทั่งรีไทร์ จะต้องมีคนวิพากษ์วิจารณ์คุณอยู่เสมอ ก่อนหน้านี้ผมอ่านโซเชียลมีเดียมันมากเกินไปและมันก็ส่งผลกระทบต่อผม

ใครก็ตามที่บอกว่า ความคิดเห็นเชิงลบไม่ส่งผลกระทบต่อพวกเขา คนนั้นโกหก ความคิดเห็นเชิงลบที่มุ่งเป้าไปที่คุณจะส่งผลกระทบต่อคุณเสมอ พวกเขาบอกกับผมทุกอย่าง แต่ผมเพิกเฉยต่อความคิดเห็นเหล่านั้น เ

พราะมันไม่มีประโยชน์อะไร ผมไม่เคยดูความคิดเห็นเชิงลบบนโซเซียมีเดีย อย่างน้อยก็ตอนนี้ ผมไม่ได้ดูอะไรเลย แม้แต่ในเรื่องที่ดี ถ้ามีเกมไม่ดีสำหรับผม ผมจะพึ่งพาครอบครัว

เมื่อสิ่งต่างๆ ทำให้ผมอารมณ์ร้อน ผมจะพยายามหัวเราะกับครอบครัว จะไม่หัวร้อนให้ลูกชายเห็น อะไรที่เกิดขึ้นในเกม มันคือเรื่องที่ผ่านไปแล้ว และมีในเกมนึง แฟนบอล น็อตติ้งแฮม ร้องเพลงแซวผม แต่ผมไม่เข้าใจอะไรเลย ขอบคุณพระเจ้า เกมนั้นลงเอยที่ผมทำประตูได้ 

จากนั้น เจอร์เก้น คลอปป์ พูดในห้องล็อคเกอร์ว่าอย่าไปสนใจพวกนั้น เราเชื่อว่าทุกคนทำงานหนัก ทุกคนเชื่อในตัวของพวกเราทั้งหมด ใครจะพูดอะไรเรารู้ดี นั่นมันทำให้ผมกลับมาตั้งเป้าหมายใหม่ เพราะคนในทีมพร้อมผลักดันผมและผมจะตอบแทนสิ่งเหล่านั้นต่อไป"

สุดท้ายแล้วตั้งแต่มีประเด็นเรื่งรูปดังกล่าว ล่าสุด นูนเญซ ได้เปลี่ยนรูปตัวเองในอินสตาแกรม เป็นรูปตัวเอง กับแฟนสาว และลูกชาว สวมชุดลิเวอร์พูล หลังเกมชนะวูล์ฟส์ 2-0 ในวันปิดฤดูกาลแล้ว

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้