รีเซต
ของแทร่!! บัวขาว กระหน่ำ คิมูระ ชนะน็อกยก 2 ศึก RIZIN9 ที่ญี่ปุ่น

ของแทร่!! บัวขาว กระหน่ำ คิมูระ ชนะน็อกยก 2 ศึก RIZIN9 ที่ญี่ปุ่น

ของแทร่!! บัวขาว กระหน่ำ คิมูระ ชนะน็อกยก 2 ศึก RIZIN9 ที่ญี่ปุ่น
THEO
23 มีนาคม 2567 ( 16:00 )
346

บัวขาว บัญชาเมฆ สุดยอดกำปั้นไทย ยังคงแข็งแกร่ง ไล่อัดนักชกเจ้าถิ่น มิโนรุ คิมูระ จอดป้ายยก 2 ในศึก RIZIN Landmark 9 ที่ประเทศญี่ปุ่น

ศึก RIZIN Landmark 9 ที่เมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกซูเปอร์สตาร์ชาวไทย วัย 41 ปี ขึ้นสังเวียนพบกับ มิโนรุ คิมูระ นักชกญี่ปุ่น เชื้อสายบราซิล วัย 30 ปี ดีกรีแชมป์ K-1 รุ่น 70 กก. เมื่อปี 2020

สำหรับไฟต์นี้สู้กันภายใต้กติกาคิกบ็อกซิ่ง พิกัดแคตช์เวต 74 กก.โดยยกแรก คิมูระ อาศัยความว่องไวและพลังหมัดอันหนักหน่วง สร้างความลำบากใจให้กับ บัวขาว ได้ไม่น้อย อย่างไรก็ตาม บัวขาว ยังคงเก๋าเกม และสู้กับนักชกเจ้าถิ่นได้อย่างไม่เป็นรอง

จากนั้นยก 2 บัวขาว ใช้ลูกเตะเจาะยางย้ำไปที่ขาซ้ายของ คิมูระ จนออกอาการช้าลงอย่างเห็นได้ชัด ก่อนที่ บัวขาว จะเป็นฝ่ายไล่ต้อน แทงเข่าเน้นๆไปหลายดอก ก่อนจะปิดจ๊อบด้วยหมัดขวาตรง ส่ง คิมูระ ลงไปกองคอพับคออ่อน เอาชนะน็อกไปได้อย่างสวยงาม

หลังการชก บัวขาว เผยว่า คิมูระ เป็นคู่ต่อสู้ที่หมัดหนักที่สุดเท่าที่เจอมา โดนแต่ละทีเหมือนกับโดนค้อนปอนด์ทุบ ซึ่งในยกแรกก็เกือบร่วงไปเหมือนกัน แต่ก็กัดฟันสู้ ไม่ยอมแพ้ และเดินหน้าลุยต่ออย่างเต็มที่ จนในที่สุดก็สามารถกลับเอาชนะน็อกไปได้ในยกที่ 2

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

---------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ