รีเซต
เริ่มแล้ว! ช้างศึก ประเดิมซ้อม 'ปรเมศย์-ปกเกล้า' ปลื้มติดธงยุค อิชิอิ

เริ่มแล้ว! ช้างศึก ประเดิมซ้อม 'ปรเมศย์-ปกเกล้า' ปลื้มติดธงยุค อิชิอิ

เริ่มแล้ว! ช้างศึก ประเดิมซ้อม 'ปรเมศย์-ปกเกล้า' ปลื้มติดธงยุค อิชิอิ
EkkEReport
15 มีนาคม 2567 ( 15:00 )
36

มาซาทาดะ อิชิอิ นำทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมเป็นครั้งแรก เพื่อเตรียมความพร้อมลุยศึกคัดบอลโลก 2 เกม กับ เกาหลีใต้ ในวันที่ 21 และ 26 มีนาคมนี้

วันที่ 14 มีนาคม 2567 เวลา 18.00 น. ที่ บีจี เทรนนิ่งเซ็นเตอร์ 3 ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมครั้งแรก เพื่อเตรียมความพร้อมทำศึก ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดที่ 3 และ นัดที่ 4 ที่จะพบกับ ทีมชาติเกาหลีใต้

การฝึกซ้อมครั้งนี้ มาซาทาดะ อิชิอิ นำลูกทีมทั้ง 15 คน ลงฝึกซ้อม โดยเน้นที่การฟื้นฟูร่างกาย ใช้เวลาฝึกซ้อม 1 ชั่วโมง

 โดยก่อนการฝึกซ้อม ปรเมศย์ อาจวิไล ศูนย์หน้าฟอร์มแรงทีมชาติไทย กล่าวว่า “ดีใจครับที่ได้กลับมาติดทีมชาติไทยยุคอิชิอิ เป็นเกียรติที่ได้รับโอกาสนี้”

”ส่วนตัวยังไม่ได้พูดคุยอะไรมาก ได้แต่ทักทายกับอิชิอิในช่วงเที่ยงครับ ผมติดตามโค้ชอิชิอิมาตลอดคิดว่าจะเป็นการร่วมงานที่ดี“

“ผมจะพยายามโฟกัสเพื่อช่วยทีมให้ได้มากที่สุด และพยายามจะทำผลงานให้ดี การยิงประตูทำให้ผมมีความมั่นใจมากขึ้นอยู่แล้ว แต่การไปเจอเกาหลีใต้เป็นเกมที่ยากแต่เราจะพยายามมีแต้มให้ได้มากที่สุดครับ”

ด้าน ปกเกล้า อนันต์ เผยว่า “ภูมิใจที่มีชื่อกลับมาติดทีมชาติไทยอีกครั้ง กับอิชิอิ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คุยอะไรมาก แต่ในห้องประชุมก็ได้เน้นย้ำ 3 เรื่องคือ การรักษาเวลาให้ดี การรักษาร่างกายนวดหลังซ้อมไม่ให้ดึกจนเกินไป และการรักษาความลับในทีม”

“ร่างกายของผมตอนนี้สมบูรณ์ดีครับ ไม่มีตรงไหนบาดเจ็บ เกมกับเกาหลีใต้ยากอยู่แล้ว เพราะพวกเขามีคุณภาพที่ดีกว่าเรา แต่พวกเราก็ยังมีหวัง อยากจะเก็บ 1 แต้มมาฝากแฟนบอลชาวไทย”

“ดีใจครับที่บัตรขายหมดแล้ว พวกราทุกคนอยากเห็นแฟนบอลชาวไทยเข้ามาเชียร์เต็มสนาม มันคงจะเป็นบรรยากาศที่สุดยอดมากๆ พวกเราทุกคนจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อมอบความสุขให้แฟนบอลชาวไทยครับ”

สำหรับ ทีมชาติไทย มีโปรแกรมทำการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดที่ 3 พบกับ เกาหลีใต้ ที่สนาม โซล เวิลด์คัพ สเตเดี้ยม วันที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย และนัดที่ 4 ที่สนาม ราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 26 มีนาคม 2567 เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี, Youtube Changsuek Official และ Facebook Changsuek Official

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ