หวังลุยเวทีเอเชีย!! พีที ประจวบ เปิดตัวเตรียมลุยซีซั่น 2020 ตั้งเป้ามีถ้วยแชมป์ติดมือ

TrueID Sport Team
TrueID Sport Team
2 กุมภาพันธ์ 2563 ( 02:01 )
70
2

พีที ประจวบ เปิดตัวสู้ศึกฤดูกาล 2020 ยิ่งใหญ่กลางทะเลอ่าวประจวบ พร้อมประกาศขอลุ้นลุยถ้วยเอเชีย

เมื่อวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 “ต่อพิฆาต” พีทีประจวบเอฟซี เปิดตัวสู้ศึกไทยลีก 2020 อย่างยิ่งใหญ่ กลางแลนด์มาร์คของจังหวัดอย่างสะพานสราญวิถี ท่ามกลางแฟนบอลนับพันให้กำลังใจ ชูจุดแข็งทีมสปิริตและความภูมิใจของเมืองประจวบคีรีขันธ์

พีที ประจวบ

นายทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ประธานสโมสรพีทีประจวบเอฟซี เผยว่า “ตลอดระยะเวลาเกือบ 10 ปีของสโมสร เราพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทีมของเราเป็นความภูมิใจของเมืองประจวบคีรีขันธ์ ก่อนเปิดฤดูกาลนี้เราเองก็ทำงานอย่างหนัก เพื่อสร้างทีมที่จะนำพาเราไปสู่ความสำเร็จ อย่างที่แฟนบอลได้เห็นกันไป ในเกมอุ่นเครื่องเราก็เชื่อว่าปีนี้เราเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีและเป้าหมายของเราคือขอมีลุ้นเล็กๆไปลุยถ้วยเอเชียในปีหน้า รวมไปถึงการคว้าแชมป์บอลถ้วยอีกสักใบมาประดับตู้โชว์สโมสร”

พีที ประจวบ

ขณะที่ “โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เชื่อมั่น สปริตทีมจะพาต่อพิฆาตบินสูงได้อย่างต่อเนื่องในปีนี้ แม้จะมีการเปลี่ยนผู้เล่นหลายคน แต่แกนหลักของทีมยังอยู่ผสมกับตัวผู้เล่นใหม่ที่คุณภาพสูงเข้ามาเป็นส่วนผสมที่ลงตัวและสปิริตทีมยิ่งแข็งแกร่งขึ้น

พีที ประจวบ

นอกจากนี้ภายในงานมีการเปิดตัวชุดแข่งขันสามสีส้ม สีเขียวดำ และสีขาวม่วง โดยแบรนด์วอริกซ์ โดยในงานได้รับเกียรติจากนายฉลอง ติรไตรภูษิต ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) นาย ผดุงศักดิ์ ปราณอุดมรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป สำนักการพัฒนาอย่างยั่งยืนและสื่อสารกลุ่ม บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) แก้วกานต์ รัตนมัชฌิม ผู้จัดการโรงงาน บริษัท ทิปโก้ฟู้ดส์ จำกัด (มหาชน) นายณัฐพงษ์ เจียมพานทอง ตัวแทนจากโซดาตราลีโอ และ นายประพัฒน์ อัศวาดิสยางกูร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาค บริษัท เอฟเอ็มพี ดิสทริบิวชั่น จำกัด รวมถึงผู้ใหญ่ในจังหวัดเข้าร่วมงาน

พีที ประจวบ

ทั้งนี้ “ต่อพิฆาต” พีที ประจวบ เอฟซี เตรียมประเดิมสนามไทยลีก 2020 นัดแรก ด้วยการไปเยือน ทรู แบงคอก ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.45 น.

พีที ประจวบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> อัพเดทข่าวตลาดซื้อขายนักเตะ ศึกฟุตบอลไทยลีก 2020 เลกแรก

>> ได้คิวลับแข้ง!! ขุนพลช้างศึกวางโปรแกรมอุ่นเครื่องพบ “ปานามา” 30 มี.ค.นี้

– ดูบอลสดฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

Tag

#ต่อพิฆาต
#ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์
#ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล
#พีที ประจวบ
#ไทยลีก

บทความที่เกี่ยวข้อง