ตามเป้า!! โค้ชแขก เผยชนะ แคนาดา ตามคาด / จ่อส่งชุดใหญ่ ส่งท้ายเนชั่นส์ลีก

ตามเป้า!! โค้ชแขก เผยชนะ แคนาดา ตามคาด / จ่อส่งชุดใหญ่ ส่งท้ายเนชั่นส์ลีก
ข่าวสด
19 มิ.ย. 64
790

โค้ชแขก เผยลูกยางสาวไทย ชนะแคนาดา เป็นไปตามที่คาด เผยเตรียมส่งนักกีฬาชุดที่ดีที่สุด ลงสนามดวลกับเจ้าภาพ อิตาลี ในการแข่งขันนัดสุดท้ายของ วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2021

การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2021 ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี ทัพ วอลเลย์บอลสาวไทย ชุดเฉพาะกิจ เข้าร่วมการแข่งขัน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 มิ.ย.64 เป็นการแข่งขันสัปดาห์ที่ 5 นัดที่ 2 (นัดที่ 14 ของทัวร์นาเมนต์) วอลเลย์บอลสาวไทย ที่ก่อนหน้านี้ลงสนาม 13 นัด ชนะ 1 แพ้ 12 มี 3 คะแนน รั้งอันดับ 16 ลงสนามพบกับ แคนาดา ทีทำผลงาน ชนะ 3 แพ้ 10 มี 11 คะแนน รั้งอันดับ 14 ของตาราง

ปรากฎว่า สาวไทย งัดฟอร์มเก่ง ตบเอาชนะ แคนาดา 3-0 เซต 25-16, 25-17 และ 25-17 ทำให้ ลูกยางสาวไทย เก็บชัยชนะได้เป็นนัดที่ 2 ของทัวร์นาเมนต์ จากการลงสนาม 14 นัด ทำให้มี 6 คะแนน แต่ยังรั้งอันดับสุดท้ายของตารางคะแนนเช่นเดิม

หลังจบเกม "โค้ชแขก" กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ เฮดโค้ชเฉพาะกิจทัพสาวไทย เผยว่า วันนี้ดีใจที่ชนะแคนาดา 3-0 ก่อนลงสนามเราทำการบ้านดี และเราคิดว่าเราสู้ได้ เนื่องจากการจบสกอร์ของเขาไม่ดี และก็เป็นไปตามคาด เราเก็บชัยชนะมาได้

"ส่วนพรุ่งนี้ เป็นการลงสนามพบอิตาลี ซึ่งเป็นนัดสุดท้ายของการแข่งขัน คงต้องกลับไปดูนักกีฬาก่อนว่า มีใครบาดเจ็บหรือไม่ เนื่องจากนัดนี้ใช้พลังไปเยอะเหมือนกัน คิดว่าถ้าสมบูรณ์ทุกคน ก็คงจะจัดเป็นนักกีฬาชุดเดิมลงสนาม ซึ่งเป็นชุดหลักอยู่แล้ว ซึ่งก็จะพยายามทำให้เต็มที่" โค้ชแขก กล่าว

-------------------------------------------------

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้