ไม่มีอะไรจะเสีย! ลาร์สสัน เชื่อ อังกฤษกดดันมากกว่า สวีเดน

ไม่มีอะไรจะเสีย! ลาร์สสัน เชื่อ อังกฤษกดดันมากกว่า สวีเดน
boston2018
6 ก.ค. 61
45

อดีตนักเตะที่มีประสบการณ์หลายปีในพรีเมียร์ลีกของทีมชาติสวีเดน เชื่อว่า คู่แข่งอย่างอังกฤษ จะต้องรับมือกับแรงกดดันมากกว่า หลังที่ทีมเอาชนะ สวิตเซอร์แลนด์ได้ในรอบ 16 ทีม สุดท้ายด้วยสกอร์ 1-0 และเข่ามาเจอกันในรอบ 8 ทีมสุดท้าย  ชมคลิปไฮไลท์ จาก TrueID Sports WorldCup

เซบาสเตียน ลาร์สสัน เจ้าของหมายเลข 7 แห่งทีมชาติสวีเดน ยืนยันว่า อังกฤษ จะต้องตกอยู่ภายใต้ความกดดันมากกว่าสวีเดน เมื่อทั้ง 2 ทีมจะเจอกันในฟุตบอลโลกรอบ 8 ทีมสุดท้าย ในวันเสาร์นี้

อดีตนักเตะ อาร์เซนอล, เบอร์มิงแฮม, ซันเดอร์แลนด์ และ ฮัลล์ ซิตี้ ยอมรับว่า อังกฤษ จะลงเล่นในแมตช์นี้ แต่เชื่อว่า ความกดดันจะตกไปอยู่กับพวกเขามากกว่า

“ผมมั่นใจว่า คนส่วนมากจะเชียร์อังกฤษ และคาดหวังให้เขาเข้าสู่รอบต่อไป” ลาร์สสันกล่าว

“ถ้าพวกเขา ไม่สามารถไปต่อ ด้วยการเอาชนะสวีเดนได้ นั่นจะเป็นการสร้างความผิดหวังครั้งใหญ่ให้กับแฟนบอล นั่นเองคืนสิ่งที่นักฟุตบอลบอลอังกฤษต้องเผชิญหน้า”

เขาเพิ่มเติมว่า “อังกฤษเหนือกว่า ใช่ พวกเขาเป็นเช่นนั้น แต่ว่า เราไม่สนใจหรอก เราจะสร้างความกดดันให้เขา เราเองก็ไม่พอใจที่จะจบอยู่ที่แค่ตรงนี้เช่นกัน”

ลาร์สสัน เล่นในพรีเมียร์ลีกไปกว่า 400 แมตช์ ก่อนที่จะย้ายกลับสู่ เอไอเค ในซัมเมอร์นี้ และ มิดฟิลด์วัย 33 ปี ก็พูดถึงการเผชิญหน้ากับอังกฤษในครั้งนี้เป็นพิเศษ

“สำหรับผมเป็นการส่วนตัว การพบกับอังกฤษ ประเทศที่ผมใช้เวลาอยู่อาศัยถึง 17 ปี แน่นอนว่า มันเป็นสิ่งที่ค่อนข้างพิเศษเลย” เขากล่าว

 

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง เต็มแมตช์ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้