รีเซต
ซิโก้บินตรงบุกเมืองผู้ดี ส่องจิ้งจอกสยาม พร้อมโกยประสบการณ์ช่วยบอลไทย

ซิโก้บินตรงบุกเมืองผู้ดี ส่องจิ้งจอกสยาม พร้อมโกยประสบการณ์ช่วยบอลไทย

ซิโก้บินตรงบุกเมืองผู้ดี ส่องจิ้งจอกสยาม พร้อมโกยประสบการณ์ช่วยบอลไทย
18 ตุลาคม 2558 ( 16:27 )
2.3K

งานนี้มีแต่ได้กับได้… หลังการตกลงของ “โค้ชซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง รับตำแหน่งเป็น แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ มีแผนที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆ กลับมาปรับใช้กับฟุตบอลทีมชาติไทย

       “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมร่วมลีกผู้ดี ถือสิทธิ์เจ้าของในชื่อกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ นำโดย คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสร เพิ่งจะจัดการบรรลุข้อตกลงกับ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง รับงาน แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ดูแลอคาเดมี่ในประเทศไทยด้วยสัญญา 3 ปี เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

       หลังรับงานนี้ “โค้ชซิโก้” และทีมงาน จะได้มีโอกาสไปพบบะ เคลาดิโอ รานิเอรี่ ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมเข้าชมทีมชุดเล็ก ยู 21ที่จะแข่งกับ นอริช ซิตี้ วันที่ 20 ตุลาคม หลังจากนั้นอีกวัน ก็จะเดินทางไปชมเกมใหญ่ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก แมตช์ที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบกับ เซบีญ่า และถัดจากนั้น 22 ตุลาคม ก็จะเข้าชมการฝึกซ้อมแบบ Full Training ของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ และชมเกมพรีเมียร์ลีก เลสเตอร์ ซิตี้ พบ คริสตัล พาเลซ วันที่ 23 ตุลาคม และเดินทางกลับถึงไทย 25 ตุลาคม ในช่วงค่ำ

        หลังรับงานนี้ ซิโก้เผยกับสื่อว่า “การไปดูงานครั้งนี้ ผมเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์มหาศาลกับตัวผมและทีมงานของผมอย่างแน่นอน เนื่องจากเราจะได้ดูการซ้อมแบบมืออาชีพของนักเตะเลสเตอร์ ซิตี้ ชุดใหญ่ รวมทั้งได้มีโอกาสชมเกมอุ่นเครื่องของทีมเยาวชนสโมสรดังกล่าวอีกด้วย”


      

ข้อมูลจาก Siamsport

ยอดนิยมในตอนนี้