รีเซต
โควิด-19 เอฟเฟค!! ปธ.เอฟเอหวั่น พรีเมียร์ลีก ไม่จบซีซั่น

โควิด-19 เอฟเฟค!! ปธ.เอฟเอหวั่น พรีเมียร์ลีก ไม่จบซีซั่น

โควิด-19 เอฟเฟค!! ปธ.เอฟเอหวั่น พรีเมียร์ลีก ไม่จบซีซั่น
085*******
14 มีนาคม 2563 ( 10:18 )
318
3

สื่อดังเผย ประธาน เอฟเอ ไม่เชื่อพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้จะได้บทสรุป หลังโปรแกรมการฟาดแข้งปั่นป่วนไปหมด จาการแพร่ระบาดของ โควิด-19

งานนี้บรรดาแฟนบอล "หงส์แดง" ต้องลุ้น และภาวนาให้สถานกาณ์ดีขึ้นโดยเร็ว เมื่อ เดอะ ไทม์ส สื่อชั้นนำเมืองผู้ดี ออกมาตีข่าวว่า เกร็ก คล้าร์ก ประธานบริหารสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ได้ออกมาบอกว่ารู้สึกหวั่นใจ และกังวลใจ เกี่ยวกับศึกพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ ที่ยากจะหาบทสรุปได้ หลังไวรัส "โควิด-19" กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักหน่วงในเวลานี้

คล้าร์ก ได้เข้าประชุมฉุกเฉินเกี่ยวกับศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อวันศุกร์ที่ 13 ที่ผ่านมา โดยผลการประชุมก็ออกมาว่า ให้ระงับการแข่งขันทุกระดับภายในประเทศ ซึ่งก็รวมถึงศึก พรีเมียร์ลีก จนถึงวันที่ 3 เมษายน เป็นอย่างน้อย

ล่าสุด รายงานข่าว เผยว่า คล้าร์ก มีความกังวลว่าพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ อาจจะหาบทสรุปไม่ได้ ถ้าหากสถานการณ์ของ "โควิด-19" ยังคงแพร่กระจายอย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าตัวได้มีการแจ้งเรื่องนี้กับตัวแทนของแต่ละสโมสรเรียบร้อย

ซึ่งถ้าเกิดเหตุการณ์บานปลาย ไม่สามารถเตะต่อกันได้ นั่นจะหมายถึง ลิเวอร์พูล ที่เป็นจ่าฝูงและจ่อเข้าใกล้ตำแหน่งแชมป์ จะไม่ได้แชมป์ลีกครั้งแรกในรอบ 30 ปี นอกจากนี้ยังจะทำให้แต่ละสโมสรใน พรีเมียร์ลีก พลาดรายได้รวมกันมากกว่า 400 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

งานเข้าซิตี้!! เมนดี้ เสี่ยงติด โควิด-19 หลังครอบครัวมีอาการป่วย

โควิด-19 เล่นงาน!! เอฟเวอร์ตัน สั่งนักเตะ-สตาฟฟ์กักตัวแล้ว

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้