ไฉไลกว่าเดิม! เลสเตอร์ เปิดตัว ฟ็อกซ์แฟนสโตร์ พร้อมเปิดจำหน่ายชุดแข่งฤดูกาลใหม่

ไฉไลกว่าเดิม! เลสเตอร์ เปิดตัว ฟ็อกซ์แฟนสโตร์ พร้อมเปิดจำหน่ายชุดแข่งฤดูกาลใหม่
armcasanova
5 ก.ค. 61
92

อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ และเหล่านักเตะระดับตำนานรวมไปถึงนักเตะชุดปัจจุบันของ เลสเตอร์ ซิตี้ ร่วมงานเปิดแฟนสโตร์ โฉมใหม่

คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา รองประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ และอลัน เบิร์ชแนล แอมบาสเดอร์ประจำ สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ รวมไปถึงนักเตะอย่าง เวส มอร์แกน กัปตันทีม เจมส์ แมดดิสัน และ ฮัมซ่า ชูดูรี่ สองนักเตะดาวรุ่ง และ เหล่านักเตะระดับตำนาน เลสเตอร์ ซิตี้ ร่วมงานเปิดแฟนสโตร์ โฉมใหม่

ภายในงานมีแฟนบอลร่วมพิธีเปิดร้านอย่างเป็นทางการโดยมีรองประธานสโมสร คุณอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา และอลัน เบิร์ชแนล ร่วมตัดริบบิ้นเปิดร้าน ฟ็อกซ์ แฟนสโตร์ รูปลักษณ์ใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมร่วมกิจกรรมสำหรับครอบครัวภายในงาน

เวส มอร์แกน กัปตันทีม ร่วมตอบคำถาม ก่อนเริ่มฤดูกาล 2018/19 ร่วมกับเจมส์ แมดดิสัน สมาชิกใหม่ของทีม และ ฮัมซ่า ชูดูรี่ นักเตะจากอคาเดมี่ ร่วมตัดริบบิ้นบนเวที

ข่าวการเป็นพาร์ทเนอร์ชุดแข่งกับอดิดาส ตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้วสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนบอลนับพันร่วมต่อแถวเข้าชมพร้อมเปิดตัวเสื้อฟุตบอลทีมเยือนเมื่อวานนี้

บริเวณรอบๆ สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม มีการจัดกิจกรรมสำหรับครอบครัว รวมถึง bungee trampolines การแข่งขันฟุตบอล การแสดงดนตรีสดบนเวที และเปิดโอกาสให้แฟนบอลได้มีโอกาสให้ร่วมฝึกซ้อมกับนักเตะระดับตำนานและ สต๊าฟจากคอมมูนิตี้ ทรัสต์ ฟรีตลอดวัน

เวส มอร์แกน กัปตันทีมกล่าวว่า “ร้าน ฟ๊อกซ์ แฟนสโตร์โฉมใหม่น่าทึ่งมาก มีพื้นที่มากขึ้นและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นแฟนบอลจำนวนมากมาร่วมงาน”

“เห็นได้ชัดว่าทุกคนรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นชุดอาดิดาสใหม่ด้วย เมื่อสวมเสื้ออดิดาสแล้วทำให้รู้สึกดีจริงๆ และหวังว่าเราจะเห็นแฟนบอลใส่มาเชียร์พวกเราในฤดูกาลใหม่ด้วย สำหรับผมแล้ว ชุดดูดี สวมใส่แล้วรู้สึกดี ซึ่งผมว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก”

ชูดูรี่ ปลื้มกับชุดแข่งในฤดูกาลใหม่ โดยกล่าวว่า “มันยอดมาก ผมว่าทุกคนยินดีที่จะใส่ลงแข่งในฤดูกาลหน้า ดีใจที่เห็นเหล่าแฟนบอลให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ผมก็รอไม่ไหวที่จะได้สวมชุดใหม่แล้ว วันนี้เป็นวันที่ดีสำหรับทุกคน “

แมดดิสัน สมาชิกใหม่ของทีมกล่าวว่า “งานนี้ออกมาดีมาก แฟนบอลมาร่วมงานเยอะในฐานะนักเตะใหม่ของทีม ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งทีได้มาร่วมพบปะแฟนบอลและตื่นเต้นมากที่ได้เห็นชุดแข่งใหม่สำหรับฤดูกาลหน้า”

สามารถเลือกซื้อชุดกีฬาคอลเลคชั่นใหม่จากอดิดาสได้ที่ shop.lcfc.com

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้