รีเซต
ทรงอย่างแบด.! คล็อปป์ มึน ลิเวอร์พูล ฟอร์มแย่สุดเท่าที่เคยคุมมา

ทรงอย่างแบด.! คล็อปป์ มึน ลิเวอร์พูล ฟอร์มแย่สุดเท่าที่เคยคุมมา

ทรงอย่างแบด.! คล็อปป์ มึน ลิเวอร์พูล ฟอร์มแย่สุดเท่าที่เคยคุมมา
TenAkapol
15 มกราคม 2566 ( 09:20 )
315

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล รับสภาพลูกทีมเล่นแบบไร้ระบบ จนอาจกลายเป็นฟอร์มห่วยสุดนับตั้งแต่เข้ามาคุมทีมมา

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมายอมรับความพ่ายแพ้หลังโดน ไบรท์ตัน เปิดบ้านถล่ม 3-0 แบบสู้ไม่ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ทำให้แฟนๆในสนามถึงกับหดหู่ใจ รวมถึงตัวเขาเองก็ยอมรับว่า เป็นการคุมทีมที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยทำมา และไม่เชื่อว่าลูกทีมของเขาเล่นกันไม่ได้เข้าระบบอย่างที่สุด จนไม่อาจจะมาอ้างอะไรได้เลยในการแข่งขันนัดนนี้ 

โดยหลังจบการแข่งขั้นที่ทัพ "หงส์แดง" พ่ายเละเทะ ในครั้งนี้ ทำให้ คล็อปป์ กล่าวว่า "เรื่องนี้มันน่าผิดหวังอย่างแรง ผมยินดีกับไบรท์ตันด้วย พวกเขาเล่นได้อย่างสุดยอดกับคู่แข่งที่สุดห่วยที่สุดของปี เราทำได้ไม่ดีเลยในวันนี้ ผมจำช่วงดีๆ หรืออะไรแบบนั้นไม่ได้สักอย่างเลยด้วยซ้ำ"

เราพยายามช่วยเด็กๆ ด้วยแผนการเล่นที่แตกต่างออกไป แต่มันไม่ได้ผลเลยสักนิด เป็นความรับผิดชอบของผม ผมทราบดี พยายามเปลี่ยนแปลงอีกครั้งในครึ่งหลัง แต่มันก็ผิดพลาดไปทั้งหมด วันนี้พวกเขามีช่วงเวลาที่เล่นกันอย่างง่ายดาย ระบบทีมของเราหายไปหมดแล้ว เราโดยบุกง่ายเกินไปและคุณก็กลับมาในเกมนี้ไม่ได้มันช่างแย่เหลือเกิน และม่มีอะไรจะพูด

ด้วยการจัดระบบการทำให้ดีขึ้นน่าจะเป็นงานง่ายขึ้นหลังจากนี้ เพราะนี่คือจุดต่ำมากๆแล้ว ผมแทบจำไม่ได้ว่ามีเกมไหนห่วยกว่านี้ไหมให้พัฒนาขึ้นมันก็คงไม่ยากมากมายนัก เกมนี้เราไม่ได้อะไรไปเลยนอกจากเรื่องที่เราต้องมาทำงานกัน ผมรู้สึกผิดหวัง และผิดที่ทำให้แฟนบอลผิดหวังด้วย"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้