คึ่งนึงก็ไม่รับ!! อาทิตย์ เข้าพบตำรวจตามหมายเรียก ปฏิเสธข้อหาพรากผู้เยาว์

คึ่งนึงก็ไม่รับ!! อาทิตย์ เข้าพบตำรวจตามหมายเรียก ปฏิเสธข้อหาพรากผู้เยาว์
Offside
26 เม.ย. 59
2K

“เจ้าแบ็ค” อาทิตย์ ดาวสว่าง นักฟุตบอลจอมฉาว สังกัดทีม กิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และดีกรีชุดแชมป์ซีเกมส์ กับทีมชาติไทย 2 สมัยซ้อน เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกับทนาย ปฏิเสธข้อหา พรากผู้เยาว์ เมื่อช่วงบ่ายอังคาร 26 เมษายนที่ผ่านมา

       สถานีตำรวจภูธรคลองข่อย ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ เจ้าแบ็ค เดินทางพร้อมกับทนายความ ธงชัย พรเศรษฐ์ เดินทางไปตามหมายเรียกให้รับทราบข้อกล่าวหา หลังกรณีอื้อฉาวหลังถูกหญิงสาวรายหนึ่งวัย 17 ปีแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาพรากผู้เยาว์ จากหมายเรียกแรกเคยเลื่อนไปเมื่อ 19 เมษายน จนวันนี้ได้เข้าแสดงความประสงค์ไม่รับข้อหาดังกล่าว

       นอกจากนี้เจ้าตัว อาทิตย์ เองแสดงท่าทีชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตการค้าแข้งตอนนี้ว่า จิตใจของตัวเองยังไม่พร้อมจะลงสนาม โดยสโมสรได้คาดโทษไว้ก่อนหน้าด้วยการตัดเงินค่าจ้างครึ่งหนึ่งของทั้งหมด เป็นระยะเวลา 6 เดือน

       ธงชัย พรเศรษฐ์ ทนายความออกสื่อให้ข้อมูลว่า “มาวันนี้ผมเคารพสิทธิของผู้เสียหายและก็เห็นใจมารดาของเด็กและก็เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผมพยายามจะคลี่คลายเหตุการณ์นี้ให้ดีที่สุด ต้องมีกฎหมายที่ต้องรับผิดชอบ ทางผมเองและสำนักทนายความจะดำเนินการให้ถูกต้องต่อไป”

       “ครั้งนี้เป็นข้อหาที่หนักพอสมควรในระดับหนึ่ง เพราะฉะนั้นอาจจะต้องให้โอกาส อาทิตย์ ไปค้นหาพยานหลักฐานบางสิ่งบางอย่างเพื่อประกอบข้อเท็จจริง ผมไม่ใช้คำว่าข้อต่อสู้ ประกอบข้อเท็จจริงให้พนักงานสอบสวนหรือบุคคลที่เกี่ยวข้องให้เข้าใจเรื่องนี้โดยตลอด”

       “ในฐานะที่เป็นทนายความของ อาทิตย์ ก็ต้องบอกว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นกับคนสองคน เพราะฉะนั้นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้มันก็เสียหายเยอะกันทั้งสองฝ่าย”

       “โดยฉพาะอาทิตย์เป็นฝ่ายชายสังคมไทยคงยอมไม่ได้ที่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ในฐานะทนายความก็ดีหรือตัวอาทิตย์เองก็ดีต่างเสียใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถ้าอะไรที่เราสามารถทำเหตุการณ์มันดีขึ้น เพื่อเยียวยาสิ่งที่เกิดขึ้น”

       “ในส่วนของอาทิตย์เอง ต้นสังกัดก็ได้ลงโทษไปมากพอสมควรแล้ว อยากขอความร่วมมือจากสื่อนิดนึงว่าข่าวนี้ก็ควรจะเป็นในเชิงของความต่อเนื่องของคนที่เกี่ยวข้อง และช่วยกันแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นมากกว่าการกล่าวหาฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง”

 

 

ข้อมูล : Goal Thailand

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ