ไม่มีกลัว!! กัปตันช้าง เชื่อโต๊ะเล็กไทยสู้ได้ทุกทีมในกลุ่มซี - มั่นใจเข้ารอบฟุตซอลโลก

ไม่มีกลัว!! กัปตันช้าง เชื่อโต๊ะเล็กไทยสู้ได้ทุกทีมในกลุ่มซี - มั่นใจเข้ารอบฟุตซอลโลก
ข่าวสด
2 มิ.ย. 64
47

"กัปตันช้าง" กฤษดา วงษ์แก้ว เชื่อขุนพลโต๊ะเล็กไทยสู้ได้ทุกทีม หลังทราบผลการจับสลากรอบแบ่งกลุ่มฟุตซอลโลก พร้อมมั่นใจผ่านเข้ารอบสองได้แน่นอน 

หลังจากโต๊ะเล็กทีมชาติไทย ถูกจับสลากให้อยู่ในกลุ่มซี ร่วมกับ โปรตุเกส อันดับ 5 ของโลก, โมร็อกโก อันดับ 19 ของโลก และ หมู่เกาะโซโลมอน อันดับ 48 ของโลก ในศึกฟุตซอลชิงแชมป์โลก 2021 ที่ลิทัวเนีย ระหว่างวันที่ 12 ก.ย. 2563 – 3 ต.ค.

ล่าสุด "กัปตันช้าง" กฤษดา วงษ์แก้ว กัปตันฟุตซอลทีมชาติไทย เผยว่า การจับสลากแบ่งสายที่ออกมา ที่ว่าไม่แข็งมาก แต่ก็ไม่ถือว่าเบาเสียทีเดียว เพราะมีโปรตุเกส ซึ่งเป็นทีมที่แข็งแกร่งระดับโลก มีสตาร์ดังมากมาย อย่างไรก็ตาม เราเคยเจอกับโปรตุเกส ในเกมอุ่นเครื่องมาแล้วก่อนหน้านี้ ซึ่งเราก็สามารถเสมอได้ 1-1 ทั้งที่ดาวดังของเขาก็อยู่ครบ ก็คิดว่าครั้งนี้หากเราวางแผนดีๆ และช่วยกันเล่น ก็น่าจะสู้ได้

ขณะที่ หมู่เกาะโซโลมอน ก็เป็นทีมที่ผู้เล่นสามารถเลี้ยงกินตัว 1 ต่อ 1 ได้ดี แต่มองว่าระบบทีมยังสู้เราไม่ได้ ส่วน โมร็อกโก แม้จะไม่เคยเจอกัน แต่ก็มีโอกาสดูฟอร์มกันเล่น ซึ่งพวกเขาก็สามารถเป็นแชมป์ทวีปได้

"กัปตันช้าง" กฤษดา เผยอีกว่า แน่นอนว่าเราจะไม่ประมาททั้งในการเจอกับ หมู่เกาะโซโลมอน และ โมร็อกโก ก็มั่นใจว่าเราจะสามารถผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้สำเร็จ และนำความสุขมาสู่แฟนชาวไทยให้ได้

สำหรับ สายซี ในฟุตซอลโลก2021ของทีมฟุตซอลไทย จะประเดิมสนามนัดแรกพบ โปรตุเกส วันที่ 13 ก.ย.64 , พบ โมร็อกโก วันที่ 16 ก.ย.64 และพบ หมู่เกาะโซโลมอน วันที่ 19 ก.ย.64

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> อาเซียนไปสอง!! เปิดโผ 24 ทีมตีตั๋วลิ่วรอบสุดท้าย ศึกฟุตซอลโลก 2021

>> มีลุ้นเข้ารอบ!! ไทย ร่วมกลุ่มโปรตุเกส,โมร็อคโก,หมู่เกาะโซโลมอน ฟุตซอลโลก 2021

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้