รีเซต
ไม่รีบ.! เป๊ป ยืนยันไม่เร่งส่ง เดอ บรอยน์ คืนสนาม หวั่นเจ็บซ้ำอีก

ไม่รีบ.! เป๊ป ยืนยันไม่เร่งส่ง เดอ บรอยน์ คืนสนาม หวั่นเจ็บซ้ำอีก

ไม่รีบ.! เป๊ป ยืนยันไม่เร่งส่ง เดอ บรอยน์ คืนสนาม หวั่นเจ็บซ้ำอีก
TenAkapol
12 พฤศจิกายน 2566 ( 16:30 )
100

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนกรานจะไม่เร่งรัดให้ เควิน เดอ บรอยน์ แม้นักเตะจะรู้สึกดีขึ้นแล้วก็ตาม


เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีมจอมเทคนิค ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอังกฤษในปัจจุบัน ได้ออกมายืนกรานว่า จะไม่เร่งรัดให้ เควิน เดอ บรอยน์ กองกลางตัวเก่งของทีมรีบคืนสนาม แม้ว่าตัวนักเตะจะรู้สึกดีขึ้นหลังเจ็บแฮมสตริงไปเมื่อต้นฤดูกาล ที่ผ่านมาก็ตาม

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมาทาง เดอ บรอยน์ นั้นได้พลาดการลงสนามในเกม ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ ที่ทางทัพ "เรือใบสีฟ้า" เอาชนะ เซบีย่า มาได้ในครั้งนั้น เนื่องจากเขามีอาการเจ็บแฮมสตริงจากพรีเมียร์ลีกนัดแรกของฤดูกาล เลยส่งผลให้ต้องพักรักษาตัว จากต้องเข้ารับการผ่าตัดยาวจนถึงเวลานี้

ถึงแม้ว่าล่าสุดอาการของ เดอ บรอยน์ จะดีขึ้น แต่ เป๊ป ยืนกรานว่า จะไม่มีการกำหนดกรอบของเวลาในการกลับมาซ้อมมาร่วมกับทีมของมิดฟิลด์รายนี้ เพราะหวั่นกระทบอาการบาดเจ็บทำให้มีผลกำเริบอีกครั้งก็เป็นได้ 

จากการที่ เดอ บรอยน์ เริ่มมีทิศทางดีในการใกล้คืนสนาม ทำให้ เป๊ป กล่าวว่า "ผมคุยกับเขาเมื่อ 2 วันก่อน เขาบอกว่าเขารู้สึกดีมากๆ เหลือแค่การฟื้นฟูร่างกาย แต่ด้วยอาการเจ็บแบบนี้ เราไม่ไปกดดันน่าจะดีกว่า 

เมื่อเขารู้สึกดีและแพทย์มั่นใจ เราถึงจะเริ่มต้นสู่สเตปต่อไป คุณไม่ต้องการเร่งให้มันเกิดขึ้นเร็วเกินไปแล้วจากนั้นก็กลับไปเจ็บอีกครั้ง เจ็บหนักแล้วก็ต้องผ่าตัด ดังนั้นค่อยๆเป็นค่อยๆไปจะเป็นอะไรที่ดีที่สุด"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้