กลุ่มทรู ร่วมกับ UAG สนับสนุนงาน Bangsaen Run 21 The Finest Running Event Ever

กลุ่มทรู ร่วมกับ UAG สนับสนุนงาน Bangsaen Run 21 The Finest Running Event Ever
Supanat
14 ธ.ค. 61
52

ทรู ร่วมกับ UAG สนับสนุนงาน Bangsaen Run 21 The Finest Running Event Ever ที่เป็นงานวิ่งมาตรฐาน  IAAF Road Race Bronze label

กลุ่มทรู โดย นายทวนทอง ศรีวิเชียร (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการ ด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ในฐานะตัวแทนจัดจำหน่าย UAG เคสกันกระแทกยอดนิยมจากอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมสนับสนุนงาน Bangsaen Run 21 The Finest Running Event Ever ซึ่งจัดขึ้นโดย เทศบาลเมืองแสนสุข และบริษัท ไมซ์ แอนด์ คอมมูนิเคชั่น จำกัด โดย นาย คุณรัฐ จิโรจน์วณิชชากร (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ เพื่อสะท้อนภาพลักษณ์และคุณสมบัติ เคสกันกระแทก UAG ที่เหมาะกับผู้ชอบออกกำลังกาย ไม่ว่าจะวิ่งสนุกๆ หรือมาราธอนหนักๆ โดยไม่ต้องกลัวมือถือจะเสียหายหากตกหล่น

ร่วมสัมผัสงานวิ่งมาตรฐานระดับโลก IAAF Road Race Bronze label งานแรกและงานเดียวในประเทศ บนเส้นทางเลียบชายทะเล ที่สวยงาม ท้าทาย หนึ่งในเอกลักษณ์สุดพิเศษ ที่บางแสน ชลบุรี ระหว่างวันที่ 15 – 16 ธันวาคม 2561 ระยะทาง 5K, 10K และ 21K จุดปล่อยตัวและเส้นชัย ณ บริเวณหน้า โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ

โดยในงานนี้ ผู้ร่วมงานสามารถแวะชมและช้อป สินค้า Lifestyle Gadget & Accessories ที่ บูท ทรู พร้อมรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 56% ในงาน Expo ณ โรงแรมบางแสนเฮอริเทจ ระหว่างวันที่ 13-15 ธันวาคม 2561 พร้อมร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลจากUAG ที่บูท UAG ระหว่างวันที่ 15-16 ธันวาคม 2561

พร้อมทั้งมีสินค้าที่เป็นของที่ระลึกสำหรับงานวิ่งครั้งนี้ ที่ทาง Popsockets – True ผลิตขึ้นมาเฉพาะงานนี้เท่านั้น

 
ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้