รีเซต
คุณภาพทั้งคู่!! คูลูเซฟสกี้ เผยตัวตนที่แท้จริง อิบราฮิโมวิช-โรนัลโด้

คุณภาพทั้งคู่!! คูลูเซฟสกี้ เผยตัวตนที่แท้จริง อิบราฮิโมวิช-โรนัลโด้

คุณภาพทั้งคู่!! คูลูเซฟสกี้ เผยตัวตนที่แท้จริง อิบราฮิโมวิช-โรนัลโด้
GOAL
14 มีนาคม 2567 ( 14:00 )
82

เดยัน คูลูเซฟสกี้ ตัวรุก ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ พูดถึงช่วงเวลาที่เขาได้รู้จัก และเล่นร่วมกับ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ตัวรุกวัย 23 ปี มีโอกาสได้เล่นร่วมกับตำนานดาวยิงสวีดิช ในช่วงเวลาของการเล่นให้กับทีมชาติสวีเดน และในช่วงเวลาที่เขาค้าแข้งอยู่ที่อิตาลีกับ ยูเวนตุส ดาวเตะรายนี้ก็อยู่ในช่วงเวลาที่ดาวยิงชาวโปรตุเกสค้าแข้งอยู่กับทีม "ม้าลาย" เช่นกัน

ซึ่ง คูลูเซฟสกี้ ได้ออกมาพูดถึงตัวตนที่แท้จริงของแข้งระดับโลกทั้งสองคนผ่าน The Players Tribune โดยเจ้าตัวยืนยันว่าดาวเตะทั้งสองเป็นมืออาชีพโดยแท้จริง

“ช่วงเวลาของผมที่ ยูเวนตุส เป็นโอกาสที่จะได้เรียนรู้กับตำนาน ผมได้รู้จักกับ ซลาตัน เมื่อเขาตัดสินใจคัมแบ็คกลับมาเล่นกับทีมชาติสวีเดนตอนอายุ 39 ปี และเขาก็แบบว่า “ฟังนะ ฉันดีกับพวกนายเกินไป นายควรเห็นฉันที่มิลาน“ ผมไม่รู้ว่าเขาหมายถึงอะไร“

”จนกระทั่งผมไปเยี่ยมบ้านของเขาในวันหนึ่ง และเขาบอกผมว่าเขากำลังฝึก 7 ชั่วโมงต่อวัน 7 ชั่วโมง! ตอนนี้ผู้ชายคนนั้นอายุ 42 ปี และเขายังคงโพสต์รูปภาพและวีดิโอของตัวเองที่ฝึกเหมือนกับสัตว์ เขาฝึกเพื่ออะไร? ไม่มีใครรู้ เขาแค่เป็น ซลาตัน“

“ส่วน คริสเตียโน่ แม่เจ้า! คนอะไรกัน หลังจากฝึกเสร็จแล้ว ทุกคนจะใช้โทรศัพท์ เล่นแล้วก็เล่นแล้วก็เล่น แต่ไม่ใช่เขา คุณจะเห็นว่าเขาทำงานหนักแค่ไหน เขาต้องการมันมากแค่ไหน แม้ว่าเขาจะไม่มีอะไรเหลือให้พิสูจน์แล้วก็ตาม“

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้