รีเซต
หงส์แดงเซ็น นิวบาลานซ์ ชุดแข่งใหม่สถิติสโมสร

หงส์แดงเซ็น นิวบาลานซ์ ชุดแข่งใหม่สถิติสโมสร

หงส์แดงเซ็น นิวบาลานซ์ ชุดแข่งใหม่สถิติสโมสร
5 กุมภาพันธ์ 2558 ( 21:13 )
5.3K


ลิเวอร์พูลเซ็นสัญญาสปอนเซอร์ใหม่ ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าดังสัญชาติอเมริกัน นิวบาลานซ์ 300 ล้านปอนด์ สถิติใหม่ของสโมสร

“หงส์แดง”ลิเวอร์พูล สโมสรดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ประกาศการเซ็นสัญญากับนิวบาลานซ์ ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าดังสัญชาติอเมริกัน ด้วยมูลค่ามหาศาล 300 ล้านปอนด์ หรือราว 15,000 ล้านบาท ซึ่งจะทำให้ทีมเปลี่ยนมาใส่ชุดแข่งของสปอนเซอร์รายใหม่ตั้งแต่ฤดูกาลหน้าเป็นต้นไป

เดิมทีลิเวอร์พูลเซ็นสัญญากับผลิตภัณฑ์วอร์ริเออร์ตั้งแต่เมื่อฤดูกาล 2012-13 เป็นเวลา 6 ปี มูลค่าฤดูกาลละ 25 ล้านปอนด์ หรือราว 1,250 ล้านบาท แต่ทางนิวบาลานซ์ ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของวอร์ริเออร์ ตัดสินใจจะให้สโมสรใช้ชุดแข่งที่มีตราผลิตภัณฑ์ของตนแทน จึงได้ยื่นสัญญาใหม่แทนที่สัญญาเดิม โดยจะเริ่มต้นตั้งแต่ฤดูกาลหน้าทันที และสัญญานี้นับว่ามีมูลค่าสูงสุดในประวัติศาสตร์สโมสรด้วย

บิลลี่ โฮแกน ประธานด้านการตลาดของลิเวอร์พูล กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ประกาศการเซ็นสัญญากับหนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์กีฬาของโลก ซึ่งเป็นสัญญาสถิติของสโมสร”

ขณะที่ ริชาร์ด ไรท์ ผู้จัดการทั่วไปของนิวบาลานซ์ ฟุตบอล กล่าวว่า “ลิเวอร์พูลเป็นหนึ่งในสโมสรที่ประสบความสำเร็จและมีเกียรติยศสูงสุดในโลกฟุตบอล เรารู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา ตลอดระยะเวลาของสัญญาหนนี้ เราจะนำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ระดับโลกมาสู่ลิเวอร์พูล”

นอกจากลิเวอร์พูลแล้ว ยังมีสโมสรดังอย่างสโต๊ก, ปอร์โต้ และเซบีญ่า ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของนิวบาลานซ์เช่นกัน

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูล ภาพ : ข่าวสด / Twitter Liverpool
วันที่ 5 ก.พ. 58  เวลา 21.14 น. 

ยอดนิยมในตอนนี้