รีเซต
งานกร่อย!! ฟาน ไดค์ เศร้าถ้าไม่ได้ฉลองแชมป์กับ "เดอะ ค็อป"

งานกร่อย!! ฟาน ไดค์ เศร้าถ้าไม่ได้ฉลองแชมป์กับ "เดอะ ค็อป"

งานกร่อย!! ฟาน ไดค์ เศร้าถ้าไม่ได้ฉลองแชมป์กับ "เดอะ ค็อป"
085*******
16 มีนาคม 2563 ( 11:02 )
257
2

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ยอมรับคงรู้สึกผิดหวังหากบรรดาสาวก "หงส์แดง" ไม่ได้เข้ามาฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกในสนาม หลังการแพร่ระบาดของโควิด-19

ยอมรับว่าผิดหวัง และค่อนข้างเศร้าใจ สำหรับ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ปราการหลังตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ว่าที่แชมป์พรีเมียร์ลีก หากบรรดาแฟนบอล "หงส์แดง" ทั้งหลาย จะไม่ได้ร่วมกันเฉลิมฉลองแชมป์ลีก หลังจากรอคอยมาอย่างยาวนาน เนื่องจากเวลานี้ ไวรัสโควิด-19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนักหน่วง

ผลพวงจากการแพร่ระบาดของ ไวรัสโควิด-19 ที่ลุกลามไปทั่วโลกในเวลานี้ ทำให้ ลูกหนังอังกฤษ ประกาศเลื่อนการฟาดแข้งไปจนถึงวันที่ 3 เมษายน เป็นอย่างน้อย และยังไม่ได้มีข้อสรุปว่าซีซั่นนี้บทสรุปจะเป็นเช่นไร

โดยคาดกันว่าหากกลับมาลงเล่นในวันที่ 3 เมษายน มีความเป็นไปได้ที่ทุกๆ สนามอาจจะต้องลงแข่งแบบไม่ผู้ชม เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่ให้ลุกลามกว่านี้

ซึ่งหากกลับมาเตะแบบปิดสนาม ไม่ให้แฟนบอลเข้ามาจริงๆ ฟาน ไดค์ ก็ออกมายอมรับว่า ตัวเขารู้สึกเศร้าใจกับบรรดา "เดอะ ค็อป" อย่างมาก ที่พวกเขาได้รอคอยการฉลองความยิ่งใหญ่กับแชมป์พรีเมียร์ลีก ที่กินเวลามานานถึง 30 ปี แล้ว

"ไม่มีใครอยากลงสนามโดยไม่มีแฟนบอลเข้าชมหรอก ถ้าเราคว้าแชมป์ลีกโดยที่ไม่มีแฟนๆ ของเราอยู่ที่ แอนฟิลด์ มันคงเป็นเรื่องที่น่าเศร้าอย่างที่สุด"

"แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่อยากให้เกิดขึ้นหรอก และไม่มีนักเตะคนไหนหรอกที่อยากชนะ หรือคว้าแชมป์โดยที่ไม่มีแฟนบอลของทีมอยู่ในสนาม"

"เวลานี้มันเป็นแบบนี้สำหรับทุกๆ สโมสร ผมรู้ว่าแฟนบอลของเราทุกคนต่างต้องการเข้าไปสนับสนุนทีม แต่เมื่อไม่สามารถทำได้เราก็ต้องรอจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง" กองหลังฮอลแลนด์กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

รวมของเทพ!! ส่องสตั๊ดรุ่นดังของ 6 แข้งซุปตาร์ระดับโลก

เข้ายิม เล่นเปียโน นอนดูหนัง...ส่องกิจกรรมแข้งดังช่วงเบรกหนีไวรัส

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้