ชนานันท์ ป้อมบุปผา : ผมไม่ได้คิดจะเข้ามาแทนที่ใคร และผมอยากพา ทรู แบงค็อกฯ คว้าแชมป์ไทยลีก

3 กรกฎาคม 2562 ( 13:22 )
209

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดตัว ชนานันท์ ป้อมบุปผา ศูนย์หน้าดีกรีทีมชาติไทย อย่างเป็นทางการ พร้อมสวมเสื้อหมายเลข 20 พา “แข้งเทพ” คั่วโทรฟี่แชมป์ไทยลีก 2019 ในช่วงเลกที่สอง

ชนานันท์ ป้อมบุปผาPhoto / Supanat Charoenrat

ยังเดินหน้าเสริมทัพอย่างต่อเนื่องสำหรับ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ปัจจุบันรั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 ล่าสุดตัดสินใจคว้าตัว ชนานันท์ ป้อมบุปผา ศูนย์หน้าจอมเทคนิคจาก สุพรรณบุรี เอฟซี มายืนล่าตาข่ายในแดนหน้าช่วงเลกที่สอง ต่อจาก เจย์ซี จอห์น หรือ โจโจ้

ทั้งนี้ ชนานันท์ ได้จรดปากกาเซ็นสัญญากับ “แข้งเทพ” เป็นระยะเวลานานถึงสี่ปีครึ่งด้วยกัน

โดย ชนานันท์ ตัดสินใจสวมเสื้อหมายเลข 20 ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหมายเลขนำโชคของเจ้าตัว พร้อมกับแสดงความมั่นใจว่า จะสามารถพา ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ นั่นคือ การคว้าแชมป์ไทยลีกได้ในที่สุด

“ผมไม่ได้คิดว่าตัวเองจะเข้ามาแทนที่ใคร โดยเฉพาะพี่ลีซอ (ธีรเทพ วิโนทัย) ก็ตั้งใจว่าจะทำผลงานของตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อพา ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ให้ได้ในปีนี้”

สำหรับ ชนานัท์ ป้อมบุปผา ปัจจุบันอายุ 27 ปี ผ่านการค้าข้งกับสโมสรชั้นนำของไทยมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, อินทรีเพื่อนตำรวจ, โอสถสภาฯ, บีอีซี เทโรศาสน และล่าสุด สุพรรณบุรี เอฟซี พร้อมทั้งผ่านการติดทีมชาติไทยมาแล้วทั้งชุดใหญ่, ชุดเอเชียนเกมส์ และชุดแชมป์ซีเกมส์

 

Tag

#ชนานัท์ ป้อมบุปผา
#ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด
#ไทยลีก 2019

บทความที่เกี่ยวข้อง