'เสี่ยฟลุ๊ค'ยันเอง!! ราชบุรีจ่อเซ็นดาราหนุ่ม 'โตโน่-ภาคิน' อาจส่งชื่อลุย ACL ด้วย

'เสี่ยฟลุ๊ค'ยันเอง!! ราชบุรีจ่อเซ็นดาราหนุ่ม 'โตโน่-ภาคิน' อาจส่งชื่อลุย ACL ด้วย
มติชน
17 มิ.ย. 64
133

“เสี่ยฟลุ๊ค” นายธนวัชร์ นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี เผยเตรียมเซ็นสัญญากับดาราหนุ่ม "โตโน่-ภาคิน" และอาจส่งชื่อลุยเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีกด้วย

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน มีการยืนยันว่าสโมสร ราชบุรี มิตรผล ทีมในศึกโตโยต้า ไทยลีก เตรียมสร้างความฮือฮาด้วยการเซ็นสัญญากับ “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักแสดงหนุ่มชื่อดังมาร่วมทัพอย่างเป็นทางการ

“เสี่ยฟลุ๊ค” นายธนวัชร์ นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี มิตรผล เปิดเผยว่า “โตโน่ ได้มาซ้อมกับทีมเราร่วมจะ 5 สัปดาห์แล้ว มีพัฒนาการที่มุ่งมั่นเห็นถึงความตั้งใจ แต่ด้วยความที่เป็นศิลปิน ดารานักแสดง การที่จะก้าวมาสู่นักฟุตบอลอาชีพ จะต้องมีวินัย มีความมุ่งมั่น ซึ่งเราเห็นตรงนั้นมาเรื่อยๆ ถามว่าจริงไม่จริง ว่าจะให้โตโน่มาลงในตำแหน่งกองกลาง ทุกวันนี้เขาก็ลงซ้อมในตำแหน่งกองกลางอยู่แล้ว อยู่ในเจรจาคุยกันถึงความเป็นไปได้ ช่วงที่มาซ้อมเราได้สัมผัสกันตลอด 4-5 สัปดาห์ เริ่มมีความผูกพันธ์ น้องเขาก็มีทักษะด้านกีฬา แล้วช่วงโควิดก็มีเวลาว่าง เขาเข้ามาผ่านทาง จักรพันธ์ พรใส นักเตะในทีมเรา เหมือนกับมาซึมซับบรรยากาศซ้อมไปเรื่อยๆ จนเกิดความผูกพันธ์”

เสี่ยฟลุ๊ค กล่าวต่อไปว่า “ได้มีการพูดคุยกันกับโตโน่ในออฟฟิศจริงๆ ไม่ได้ปฏิเสธ น่าจะมีข้อสรุปเร็วๆ นี้ และยังคุยกันถึงเรื่องโปรเจกต์ต่างๆ ที่จะทำร่วมกันว่ามีอะไรทำได้บ้าง ส่วนตัวเชื่อว่ามันไม่ได้ดีสำหรับสโมสรราชบุรีมิตรผลอย่างเดียว จะดีสำหรับทุกท่านด้วย สำหรับกระแสตอบรับของชาวราชบุรีถือว่าดี เพราะเป็นเรื่องดีๆ ไม่มีข้อเสียอะไร สำหรับคนๆ หนึ่งที่รักกีฬา รักฟุตบอล โดยเฉพาะฟุตบอลไทยเราควรจะสนับสนุนเขา สนับสนุนฟุตบอลไทยของเรา”

โดยคาดว่า “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ จะถูกราชบุรี มิตรผลฯ ส่งชื่อลุยศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม ครั้งแรกของทีมด้วย โดยจะประเดิมพบกับ โปฮัง สตีลเลอร์ วันที่ 22 มิถุนายน 2564 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 17.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้