รีเซต
ไม่ตั้งเป้าสูง!! นาดาล รับยังไม่ฟิตเต็มร้อย ขอสนุกกับเกมที่มาดริด

ไม่ตั้งเป้าสูง!! นาดาล รับยังไม่ฟิตเต็มร้อย ขอสนุกกับเกมที่มาดริด

ไม่ตั้งเป้าสูง!! นาดาล รับยังไม่ฟิตเต็มร้อย ขอสนุกกับเกมที่มาดริด
ทรู วิชั่นส์
25 เมษายน 2567 ( 13:30 )
68

ราฟาเอล นาดาล ยอมรับว่าสภาพร่างกายยังไม่ฟิตสมบูรณ์เต็มที่ จึงไม่อยากตั้งความหวังสูงในศึกเทนนิสมาดริด โอเพ่น ขอแค่เล่นให้สนุกก็พอ

ราฟาเอล นาดาล ยืนยันว่าไม่ได้ตั้งเป้าถึงกับคว้าแชมป์ ATP1000 มาดริด โอเพ่น ในฐานะอดีตแชมป์ สมัย เนื่องจากยังมีปัญหากับสภาพความฟิต ดังนั้นอยากลงเล่นให้สนุกสนาน มีความสุข และยังไม่ยืนยันว่าจะรีไทร์เมื่อไร เพียงยอมรับว่าอาจเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ก็เป็นไปได้

นักหวดวัย 37 ปีกล่าวว่า “เป้าหมายของผมคืออยู่ในคอร์ต และมีความสุขกับมันให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผมพยายามจบทัวร์นาเมนต์แบบที่ดีต่อสภาพร่างกายและดีต่อใจว่าอย่างน้อย ผมยังต่อสู้ในทัวร์ระดับอาชีพได้ที่บ้านของตัวเอง ในมาดริด ที่นี่คือสถานที่ที่มอบทุกอย่างให้กับผม และสนับสนุนผม” 

เราคงต้องรอดูกันอีกที ผมพูดเสมอว่าในกีฬานี้ ทุกอย่างมันเปลี่ยนรวดเร็ว ผมเองก็ไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อเปลี่ยนแปลงอะไรหรอก ผมอยู่เพื่อให้โอกาสตัวเอง และหากมันมีอะไรที่ดีขึ้น ผมก็น่าจะรู้สึกดีขึ้นกับตัวเอง ผมต้องเตรียมพร้อม แต่ถ้าเอาแต่นั่งอยู่บ้านคงไม่พร้อมแน่ๆ” 

รอบแรก นาดาล จะพบกับ ดาร์วิน บล็องช์ ดาวรุ่งวัยเพียง 16 ปี เข้าสู่รอบเมนดรอว์ด้วยตำแหน่งไวลด์การ์ด โดยทั้งสองยังไม่เคยพบกันมาก่อน และหากเอาชนะได้ จะผ่านเข้าไปพบ อเล็กซ์ เดอ มินอร์ มือวางอันดับ 10 ที่เพิ่งพบกันใน บาร์เซโลน่า โอเพ่น เมื่อ 21 เม.ที่ผ่านมา 

เทนนิส ATP1000 มาดริด โอเพ่น วันที่ 24 เม.. - 5 .นี้ นี้ ถ่ายทอดสดทางช่อง บีอินสปอร์ตส์ 2 (608) 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้