รีเซต
ปล่อยจอย!! รูนี่ย์ เชื่อแข้งแมนยูบางคน หายเจ็บแล้ว แต่ไม่ยอมลงเล่น

ปล่อยจอย!! รูนี่ย์ เชื่อแข้งแมนยูบางคน หายเจ็บแล้ว แต่ไม่ยอมลงเล่น

ปล่อยจอย!! รูนี่ย์ เชื่อแข้งแมนยูบางคน หายเจ็บแล้ว แต่ไม่ยอมลงเล่น
GOAL
14 พฤษภาคม 2567 ( 09:00 )
74

เวย์น รูนี่ย์ ตำนานกองหน้าชื่อดัง เชื่อว่าแข้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่บาดเจ็บในเวลานี้บางคนพร้อมลงสนาม แต่เลือกที่จะไม่ลงเล่นเอง

ทัพปีศาจแดง พบกับความพ่ายแพ้อีกครั้งในฤดูกาลนี้ โดยเปิดบ้านพ่าย อาร์เซน่อล 0-1 ทำให้พวกเขาแพ้เป็นเกมที่ 14 ในลีก จมอยู่อันดับ 8 ของตาราง

หนึ่งในปัญหาที่ทีมเผชิญคือเรื่องอาการบาดเจ็บที่เล่นงานอย่างหนัก ทั้ง ลิซานโดร มาร์ติเนซ, ลุค ชอว์, เมสัน เมาท์ ที่แทบไม่ได้ลงสนามในฤดูกาลนี้ จน เอริค เทน ฮาก แทบไม่เคยได้จัดทีมชุดที่ดีที่สุดของเขาในฤดูกาลนี้

ทว่า รูนี่ย์ เชื่อว่ามีนักเตะบางคนที่บาดเจ็บไป พร้อมกลับมาลงเล่นได้แล้วแต่เลือกที่จะไม่ลงสนาม เนื่องจากไม่ต้องการแบกความรับผิดชอบในช่วงที่ทีมผลงานย่ำแย่ในเวลานี้ จากประสบการณ์ที่เขาเคยพบเจอมา

“มีนักเตะดี ๆ หลายคนในทีมชุดนี้ แต่ฟอร์มการเล่นนั้นต่ำกว่ามาตรฐาน คุณมองไปที่กลุ่มที่มีอาการบาดเจ็บ มันมีนักเตะบางคนที่สามารถลงเล่นได้ แน่นอน 100 เปอร์เซ็นต์

คุณมีศึกยูโรใกล้เข้ามาแ ละนัดชิงฯ เอฟเอ คัพ มันง่ายสำหรับนักเตะบางคนที่จะยื้อต่อไปอีกหน่อย แล้วค่อยกลับมาช่วยใกล้ศึกยูโร ผมเห็นมันมากับตาตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผมแค่คิดว่านักเตะที่บาดเจ็บรู้สึกว่าพวกเขาจะไม่สามารถสร้างผลงานอะไรในเวลานี้

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้