รีเซต
OFFICIAL!! 'บาเยิร์น' ประกาศแต่งตั้ง 'กอมปานี' คุมทัพจนถึงปี 2027

OFFICIAL!! 'บาเยิร์น' ประกาศแต่งตั้ง 'กอมปานี' คุมทัพจนถึงปี 2027

OFFICIAL!! 'บาเยิร์น' ประกาศแต่งตั้ง 'กอมปานี' คุมทัพจนถึงปี 2027
TNN ช่อง16
30 พฤษภาคม 2567 ( 08:23 )
74

"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ประกาศอย่างเป็นทางการแต่งตั้ง แวนซองต์ กอมปานี เข้ารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของทีม ด้วยสัญญาจนถึงปี 2027

โธมัส ทูเคิ่ล อำลาตำแหน่งไปหลังจบฤดูกาล ทัพเสือใต้ ก็มองหากุนซือคนใหม่โดยทันที อย่างไรก็ตาม พวกเขาหันมาให้ความสนใจในตัวของ กอมปานี โดยรายงานระบุว่า มักซ์ เอเบิร์ล ผู้อำนวยการกีฬาเป็นคนผลักดันให้สโมสรเลือกอดีตกองหลังเข้ามารับตำแหน่ง

ทาง บาเยิร์น ได้ตกลงกับทาง เบิร์นลีย์ ในการจ่ายค่าชดเชย ได้ที่ 12 ล้านยูโร กอมปานี ก็เดินทางมาจรดปากกาและเปิดตัวเป็นกุนซือใหม่ของ บาเยิร์น เรียบร้อย

 

 

"ผมตั้งตารอความท้าทายที่ บาเยิร์น นะ ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งเลยที่ได้ร่วมงานกับสโมสรแห่งนี้" กอมปานี ให้สัมภาษณ์ผ่านเว็บไซต์สโมสร

"บาเยิร์น คือสโมสรอันยิ่งใหญ่ในระดับนานาชาติ ในฐานะโค้ชแล้วคุณต้องยืนหยัดในสิ่งที่คุณเป็น ผมรักฟุตบอลในสไตล์เน้นการครองบอล, การสร้างสรรค์เกม และเราก็ต้องแสดงความดุดันกับความกล้าหาญในสนาม"

"ตอนนี้ผมตั้งตารอที่จะได้เริ่มเรื่องพื้นฐานทั้งหลายนะ ได้ร่วมงานกับนักเตะ, สร้างทึมขึ้นมา แล้วพอพื้นฐานมันถูกต้องความสำเร็จก็จะตามมา"

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เคยยกย่องว่า กอมปานี ด้วยว่าเขาจะกลายเป็นกุนซือของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในอนาคต เขายังผ่านการคุม อันเดอร์เลชท์ ในเบลเยี่ยมก่อนจะกลับอังกฤษและพา เบิร์นลี่ย์ เลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีกตั้งแต่ฤดูกาลแรกที่รับงาน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ