รีเซต
พร้อมรับมือ.! กุนซือ ตรินิแดดฯ ชม ไทย สุดแกร่ง เล็งให้โอกาสแข้งใหม่

พร้อมรับมือ.! กุนซือ ตรินิแดดฯ ชม ไทย สุดแกร่ง เล็งให้โอกาสแข้งใหม่

พร้อมรับมือ.! กุนซือ ตรินิแดดฯ ชม ไทย สุดแกร่ง เล็งให้โอกาสแข้งใหม่
มติชน
25 กันยายน 2565 ( 14:30 )
301

แองกัส อีฟ ผู้จัดการทีมตรินิแดด และโตเบโก ชมทีมชาติไทยมีความแข็งแกร่ง พร้อมเล็งให้โอกาสผู้เล่นใหม่ลงสนามในนัดนี้

แองกัส อีฟ กุนซือ ตรินิแดด และโตเบโก ออกปากชมทัพ “ช้างศึก” ทีมชาติไทยเป็นทีมที่แข็งแกร่ง ยืนยันเตรียมให้โอกาสผู้เล่นที่ยังไม่ได้ลงสนามได้สัมผัสเกม ทั้งนี้จากความเคลื่อนไหวศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน “คิงส์คัพ” ครั้งที่ 48 ที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี จ.เชียงใหม่ โดย “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย จะต้องลงเล่นนัดชิงอันดับ 3 กับ ตรินิแดดและโตเบโก ในวันที่ 25 กันยายน เวลา 17.30 น.

โดย แองกัส อีฟ กุนซือทีมชาติตรินิแดด และ โตเบโก กล่าวว่า " ทีมมีความมั่นใจกับความพร้อม แม้ว่าจะแพ้ในเกมแรกมาแต่ในรายละเอียดส่วนบุคคลถือว่าทำได้ดี โดยเฉพาะแนวทางการเล่นที่สร้างโอกาสทำประตูได้มากพอสมควร

การมาเจอทีมชาติไทย ถือว่าเป็นทีมที่มีระบบการเล่นที่ดี นักเตะมีความเข้าขากัน ขณะที่คุณภาพของผู้เล่นมีความคิดสร้างสรรค์เกมดีมาก บาลานซ์เกมรุก-เกมรับก็ดี ผู้เล่นทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองได้ดี ดังนั้นต้องเฝ้าระวังไว้ เพราะเป็นทีมที่แข็งแกร่งทีมหนึ่ง

ครั้งนี้เราอาจมีขุมำลังไม่มาก เนื่องจากมีปัญหาวีซ่าสำหรับบางคนเลยทำให้ไม่สามารถนำนักเตะมาได้เต็มทีม อย่างไรก็ตามชุดนี้มีการเก็บตัวมา 3 เดือนเต็ม เกมนี้จะเป็นโอกาสให้ทุกคนได้รับโอกาสลงสนาม สำหรับคนที่ไม่ได้ลงเล่นในเกมแรกก็จะเปิดโอกาสให้ลงเล่นเพื่อจะได้ต่อยอดต่อไปได้"

ส่วนทาง มาร์วิน ฟิลลิปส์ กัปตันทีมชาติตรินิแดดฯ ได้กล่าวก่อนฟาดแข้งกับทีมชาติไทย ด้วยว่า "เกมนัดแรกนั้นแพ้มาก็รู้สึกผิดหวังเพราะอยากจะได้แชมป์กลับไป แต่อย่างไรก็ตามได้เจอกับทีมชาติไทย ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีและพร้อมจะลงเล่นในเกมนี้แล้ว"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้