รีเซต
ฉลุย! แจ๊ซ ทุบ คลิปเปอร์ส ลิ่วรอบ2 เพลย์ออฟNBA

ฉลุย! แจ๊ซ ทุบ คลิปเปอร์ส ลิ่วรอบ2 เพลย์ออฟNBA

ฉลุย! แจ๊ซ ทุบ คลิปเปอร์ส ลิ่วรอบ2 เพลย์ออฟNBA
oopsoi5
2 พฤษภาคม 2560 ( 09:00 )
135

ยูท่าห์ แจ๊ซ บุกชนะแอลเอ คลิปเปอร์ส 104-91 ในเกม 7 ของการเพลออฟ ปิดซีรีย์ 4 ต่อ 3 เกมเข้ารอบ 2 ศึกเอ็นบีเอ

 

วันนี้ (1 พ.ค. 60) บาสเกตบอล เอ็นบีเอ เพลออฟ แข่งขันกันระบบ 4 ใน 7 เกม รอบแรก สายตะวันตก เกมที่ 7 ที่สนาม สเตเปิ้ล เชนเตอร์ ดาวทาวน์ ลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เจ้าบ้าน แอลเอ คลิปเปอร์ส พบ ยูท่าห์ แจ๊ซ โดย 6 เกมที่ผ่านมา เสมอซีรีย์กันอยู่ที่ 3 ต่อ 3 เกมส์

 

เกมนี้ แจ๊ซ แม้จะมีปัญหาตั้งแต่ต้นเกม ทำให้ รูดี้ โกแบรต์ มีปัญหาในการฟาวล์และต้องออกไปพัก แต่ถึงอย่างนั้น กอร์ดอน เฮย์เวิร์ด ก็ยังเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้จบครึ่งแรก แจ๊ซนำก่อน 46-39 ในครึ่งหลัง เดอร์ริค เฟเวอร์ส ที่ได้โอกาสลงแทนโกแบรต์ เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในวงใน ทั้งวงนอกยังมี เฮย์เวิร์ดคอยทำคะแนน ทำให้ แจ๊ซ ฉีกช่องว่างออกไป ห่างที่สุด 21 คะแนน ก่อนจบด้วยสกอร์ 104-91

 

ด้านกอร์ดอน เฮย์เวิร์ด ลงเล่นไป 42 นาที มี 26 คะแนน 8 รีบาวน์ กับ 3 แอสซิสต์ โดยที่ เดอร์ริค เฟเวอร์ส เชนเตอร์สำรองที่ลงเล่นแทน รูดี้ โกแบรต์ ที่มีปัญหาในการฟาวล์ ทำ “ดับเบิ้ล ดับเบิ้ล” 17คะแนน กับ 10 รีบาวน์ ด้วย

 

สำหรับชัยชนะเกมนี้ ทำให้ ยูท่าห์ แจ๊ซ ปิดซีรีย์ 4 ต่อ 3 เกมส์ ผ่านเข้ารอบ 2 ไปพบกับ มือ 1 สายตะวันตก อย่าง โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก TNNThailand

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้