พักก่อน! มาร์ตี้ เปรย จะไม่ให้ ลูกากู ลงช่วยเบลเยียมเกมพบอังกฤษ

พักก่อน! มาร์ตี้ เปรย จะไม่ให้ ลูกากู ลงช่วยเบลเยียมเกมพบอังกฤษ
boston2018
28 มิ.ย. 61
3

กองหน้าจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะได้พักในเกมชิงแชมป์กลุ่มจี ระหว่างอังกฤษ กับ เบลเยียม ค่อนข้างแน่ หลังผู้จัดการทีมเบลเยียม พูดในงานแถลงข่าว

โรเมลู ลูกากู กองหน้าทีมชาติเบลเยียม อยู่ในระหว่างรักษาอาการบาดเจ็บ และ “ปีศาจแดงแห่งยุโรป” จะไม่เสี่ยงส่งเขาลงสนามในเกมสุดท้ายของกลุ่มจี ที่จะพบอังกฤษ ในวันพฤหัสบดีนี้ ที่ คาลินินกราด

ทั้งสองฝ่าย ต่างต้องเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งให้ได้ หากอยากเขารอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์ของกลุ่มนี้ หลังจากทั้งคู่ต่างเก็บชัยชนะมาใน 2 นัดแรกด้วยกัน และครองอันดับ 1 ร่วม โดยเท่ากันทั้ง คะแนน, ผลต่างประตู ทั้งยังมี ประตูได้ และ เสีย เท่ากันด้วย

กองหน้าจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พลาดการซ้อมตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา เพราะว่ามีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า จากเกมที่พวกเขาเก็บชัยชนะเหนือ ตูนิเซีย 5-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

จากการแถลงข่าวก่อนเกม เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โรแบร์โต้ มาร์ติเนซ หัวหน้าโค้ชของเบลเยียม ก็เปิดเผยข่าวเกี่ยวกับทีมของเขา แต่ ไม่ได้บอกว่า อาการของลูกากู ผู้ที่ทำไปแล้ว 4 ประตูในทัวร์นาเมนต์นี้ ต้องพักยาวแค่ไหน

มาร์ติเนซ กล่าว “เขามีอาการหนักกว่าที่คิด หลังจากเกมกับตูนิเซีย และ การลงสนามในเกมวันพฤหัสบดีนี้ น่าจะเร็วเกินไป แต่ ผมไม่คิดว่าเขาจะต้องใช้เวลาฟื้นตัวนานเท่าไหร่นัก

“เรามีข่าวที่ดีหลังการสแกน ไม่มีส่วนใดบาดเจ็บเพิ่มเติม แต่ ในความเป็นจริง ก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายที่จะหายสักเท่าไหร่

“ผมไม่คิดว่า เขาจะลงซ้อมในวันพุธนี้ และ ผมคิดว่า จะทำการประเมินเขาตั้งแต่คืนนี้เลย ว่าจะให้เขามีส่วนร่วมกับเกมหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ ในตอนนี้ เขากับลังฟื้นตัวอยู่

“ถ้าถามผมตอนนี้ ผมคิดว่า เขาจะไม่ได้ลงสนาม เพราะเราไม่มีความจำเป็นขนาดนั้น”

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้