เกมพลิก!! สื่อแฉค่าฉีกสัญญา 700 ล้านยูโร ของ เมสซี่ หมดอายุไปแล้ว

BALLYSLAM
BALLYSLAM
31 สิงหาคม 2563 ( 15:30 )
432
3

สื่อดังสเปนออกมาตีข่าว ค่าฉีกสัญญา ของ เมสซี่ กับ บาร์เซโลน่า ได้หมดอายุลงแล้ว ตั้งแต่ช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2019/20

ลิโอเนล เมสซี่ ดาวยิงระดับตำนานของ บาร์เซโลน่า

งานนี้ทำเอา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยิ้มออกเลย เมื่อ Cadena SER และ Metro สองสถานีวิทยุของสเปน ออกมารายงานข่าวว่า ค่าฉีกสัญญา 700 ล้านยูโร ที่ บาร์เซโลน่า ยอดทีมลาลีกา สเปน ได้ตั้งเป็นเงื่อนไขเอาไว้ สำหรับการย้ายทีมของ ลิโอเนล เมสซี่ นั้น ได้หมดอายุลงแล้ว ตั้งแต่ช่วงสิ้นสุดฤดูกาล 2019/20 และจะไม่มีค่าซื้อสัญญาอยู่ในสัญญาของกัปตันทีม บาร์ซ่า อีกต่อไปแล้ว

ก่อนหน้านี้ เมสซี่ ได้ออกมาแจ้งกับต้นสังกัดแล้วว่าจะขอย้ายออกจากทีมทันที เพราะมีออปชั่นในสัญญาที่จะย้ายทีมได้ในช่วงสิ้นสุดของแต่ละฤดูกาลได้เลย แต่ทาง บาร์เซโลน่า ก็ได้ออกมาอ้างว่า เมสซี่ มีสัญญาอยู่กับทีม และทีมไหนที่จะเอาตัวไปจะต้องจ่ายเงินค่าฉีกสัญญา มาให้

 

ทว่าล่าสุด ก็มีรายงานข่าวออกมาว่า เงื่อนไขค่าฉีกสัญญาของ ดาวเตะวะย 33 ปี นั้น ไม่มีแล้ว เพราะได้หมดอายุลงไปตอนจบฤดูกาล 2019/20 แล้ว ซึ่งหากจะย้ายทีมในตอนนี้ ค่าตัวของนักเตะจะต้องเกิดขึ้นตามความเป็นจริง และเป็นการตกลงกันระหว่าง บาร์ซ่า และสโมสรที่จะซื้อไป ซึ่งว่ากันว่าคือ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก นั่นเอง

คาดกันว่า บาร์เซโลน่า จะไม่ยอดปล่อยตัว เมสซี่ ไปให้ทีมอื่นแบบฟรีๆ แน่นอน ซึ่งทีมต้องการได้เงินค่าตัวอย่างน้อย 100 ล้านยูโร (ประมาณ 3,700 ล้านบาท) แม้ว่าตัวนักเตะเองจะเหลือสัญญากับทีมอีกแค่ 12 เดือน ก็ตาม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เปิดสงคราม!! บอร์ด บาร์ซ่า ไม่คุยเรื่องย้ายทีม / เมสซี่ เอาคืนไม่มาซ้อม

แค่นี้ก็ชนะยากแล้ว!! คล็อปป์ รับไม่อยากเห็น เมสซี่ ย้ายมา แมนฯ ซิตี้

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#ฉีกสัญญา
#บาร์เซโลน่า
#พรีเมียร์ลีก
#ย้ายทีม
#ลา ลีกา
#ลิโอเนล เมสซี่
#แมนเชสเตอร์ ซิตี้

บทความที่เกี่ยวข้อง