รีเซต
เซอร์ไพร์ซท้ายปี ”เอกลักษณ์” แบ็คจอมเก๋า ราชบุรี โยกซบปราสาทสายฟ้า

เซอร์ไพร์ซท้ายปี ”เอกลักษณ์” แบ็คจอมเก๋า ราชบุรี โยกซบปราสาทสายฟ้า

เซอร์ไพร์ซท้ายปี ”เอกลักษณ์” แบ็คจอมเก๋า ราชบุรี โยกซบปราสาทสายฟ้า
Supanat
30 ธันวาคม 2560 ( 16:23 )
1.3K

เอกลักษณ์ ทองกริต แบ็กซ้ายจอมเก๋าของ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี อำลาสโมสรหลังเล่นอยู่ยาวนานร่วม 5 ปี โดยจะโยกย้ายไปเล่นให้กับแชมป์ไทยลีก 2017 อย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

เอกลักษณ์ ทองกริต แบ็กซ้าย วัย 33 กะรัต ที่ย้ายเข้ามาอยู่ร่วมชายคากับสโมสร ราชบุรี มิตรผล เอฟซีตั้งแต่ฤดูกาล 2012 จนถึงเวลานี้ เป็นระยะเวลานนานร่วม 5 ปี กำลังจะกลายเป็นตำนานของราชันมังกร หลังจากที่มีการติดต่อ จากทาง “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีกปีล่าสุด ที่ต้องการดึงตัวปราการหลังเชิงสูงรายนี้เข้าไปร่วมทัพ ในฤดูกาลหน้า ซึ่งล่าสุด หลังจากที่ ทั้งสองสโมสร สามารถบรรลุข้อตกลงกันร่วมกัน และนักเตะ ผ่านการตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ทำให้ เอกลักษณ์ ทองกริต จะย้ายออกจากถิ่นราชันมังกรไป ร่วมทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในทันที

ซึ่งการย้ายทีม ในครั้งนี้ ทางด้าน คุณฟลุ๊ค ธนวัชร นิติการจนา ผู้บริหารของทีม ได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “สำหรับการย้ายทีมในครั้งนี้ เป็นการย้ายทีม ที่นับได้ว่าสุดเซอร์ไพร์ซทั้งสำหรับสโมสร และสำหรับนักเตะเอง แต่ก็ด้วยทางสโมสรมองเห็นถึงการเปลี่ยนแปลงทางหน้าที่การงานของนักเตะ จึงยอมที่จะปล่อยให้เอกลักษณ์ได้เดินทางตามความฝัน ซึ่งก่อนหน้านี้ ผมเคยพูดกับเอกลักษณ์ ว่าอยากให้เขาได้มีโอกาสเล่นฟุตบอลเอเอฟซีฯ สักครั้งตามความฝันของเขา และครั้งนี้ก็ถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่เขาเองจะได้มีโอกาสในช่วงเวลาแบบนี้ และเขาก็ตอบผมว่า ใช่เขาอยากเล่นฟุตบอล เอเอฟซี แต่เขาอยากพาราชบุรีฯไปเล่นในรายการนั้น และแม้ว่าเราจะอยากให้เขาอยู่เล่นให้กับเราต่อไป และผมเองก็รู้สึกใจหายกับการโยกย้าย แต่เมื่อโอกาสมาถึงเขาแล้ว ผมจึงตัดสินใจสำหรับดีลในการย้ายทีมครั้งนี้”

นอกจากนี้คุณฟลุ๊ค ยังเสริมอีกว่า “อย่างที่รู้ว่าเอกลักษณ์ย้ายเข้ามาอยู่กับเรานานถึง 5 ปี และกว่าที่เขาจะตัดสินใจย้ายมาอยู่กับทีมเราผมก็ใช้เวลาในการติดต่อเขาถึง 2 ปี และเขาเองก็เป็นเหมือนหนึ่งในครอบครัวของราชันมังกรเราที่ผ่านอะไรต่างๆมามากมายด้วยกัน แต่ด้วยตอนนี้เขามีโอกาสดีๆที่จะได้ทำตามที่ฝันเอาไว้ สำหรับทางสโมสร ราชบุรี มิตรผล ก็ต้องขอขอบคุณกับทุกสิ่งที่เขาตอบแทนสโมสรด้วยดีเสมอมา และอวยพรให้กับ “เอกลักษณ์ ทองกริต” นั้นโชคดี และประสบความสำเร็จกับการเดินทางครั้งใหม่

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้