รีเซต
เดือดยิ่งกว่า!! เชียร์ศึกแดงเดือดสุดมันส์ แถมรับทรูพอยท์ 100 คะแนน

เดือดยิ่งกว่า!! เชียร์ศึกแดงเดือดสุดมันส์ แถมรับทรูพอยท์ 100 คะแนน

เดือดยิ่งกว่า!! เชียร์ศึกแดงเดือดสุดมันส์ แถมรับทรูพอยท์ 100 คะแนน
BALLYSLAM
17 มกราคม 2564 ( 18:00 )
2.6K
2

ศึกแดงเดือด การดวลแข้งของ ลิเวอร์พูล และ แมนฯ ยูไนเต็ด ฤดูกาลนี้ จะเข้มข้น และสนุกขึ้นไปอีก กับ Red War Special ซื้อแพ็กแถมพอยท์

ค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม เวลา 23.30 น. จะมีการฟาดแข้งศึกพรีเมียร์ลีกคู่สำคัญ นัดมันส์หยุดโลก เพราะกันการดวลกันระหว่าง ลิเวอร์พูล ที่จะเปิดบ้านเจอกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึก "แดงเดือด" ฤดูกาล 2020/2021 นั่นเอง 

โดยการดวลแข้งคู่นี้ สามารถดูกันสดๆ ได้ที่ช่อง True Premier Football HD 1

ซึ่งสถานการณ์ในเวลานี้ "หงส์แดง" เจ้าถิ่น ต้องหล่นมาอยู่อันดับ 2 ของตารางแล้ว หลังจากนำในหัวตารางมาอยู่นาน ทว่าในช่วงหลังฟอร์มการเล่นในลีกดร็อปลงไปอย่างมาก ไม่ชนะใครในเกมลีกมา 3 นัดติดต่อกันแล้ว นัลล่าสุดในลีกคือการบุกไปพ่าย เซาธ์แฮมป์ตัน มาแบบเหลือเชื่อ 0-1 ทำให้แต้มหยุดชะงักอยู่กับที่

ตรงข้ามกับ "ปีศาจแดง" ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงมาอย่างต่อเนื่อง 5 เกมหลังสุด ชนะได้ถึง 4 นัด และหลุดเสมอไปนัดเดียวเท่านั้น นัดล่าสุดก็บุกไปเฉือนชนะ เบิร์นลีย์ มา 1-0 เก็บสามแต้ม จนแซงหน้า ลิเวอร์พูล ขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูง ด้วยการมีแต้มนำถึง 3 คะแนน ไปแล้ว

และเหมือนฟ้าได้กำหนดไว้แล้ว ว่าต้องให้ทั้งสองทีมมีคิวต้องมาดวลกัน เพื่อแย่งชิงจ่าฝูงในโปรแกรมนัดถัดมาเลยทันที ซึ่งเกมนี้ หาก ทีมแชมป์เก่า เปิดแอนฟิลด์ทุบเอาชนะผู้มาเยือนได้ ก็จะกลับขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงอีกครั้ง เนื่องจากคะแนนเท่ากัน แต่ลูกได้เสียของ ลิเวอร์พูล ยังดีกว่า นั่นเอง แต่ถ้าผลออกมาเป็นอย่างอื่น แน่นอนว่า เหล่าสาวก "ปีศาจแดง" ยังได้ยืนหนาวๆ แบบมีความสุขบนยอดหัวตารางต่อไป แบบไม่มีใครมาแซงได้

และเพื่อตอบสนองความันส์ ความเร้าใจ ของ ศึก "แดงเดือด" แมตช์นี้ เราเลยขอมอบความพิเศษ ให้กับลูกค้า ทรูมูฟ เอช และเป็นสมาชิกทรูไอดี กับ "Redwar Special ซื้อแพ็กแถมพอยท์" สมัครบริการ แพ็กเกจทรูพรีเมียร์ลีก รับทรูพอยท์ สูงสุด 100 คะแนน

โดยความพิเศษครั้งนี้ จะเริ่มตั้งแต่ วันที่ 15-17 มกราคม 2564 นี้เท่านั้น สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่นี่ >> รายละเอียดแพ็กเกจ

ข้อกำหนดและรายละเอียดการสมัครแพ็กเกจ

>> สมัครบริการ “ทรูพรีเมียร์ลีก ราย 30 วัน” อัตราค่าบริการ 299 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ในระหว่างวันที่ 15-17 มกราคม 2021 สมาชิกจะได้รับทรูพอยท์จำนวน 100 ทรูพอยท์ จำกัดจำนวน 500 สิทธิ์แรกที่ซื้อภายในระยะเวลาแคมเปญ
>> สมัครบริการ “ทรูพรีเมียร์ลีก ราย 7 วัน” อัตราค่าบริการ 149 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ในระหว่างวันที่ 15-17 มกราคม 2021 สมาชิกจะได้รับทรูพ้อยท์จำนวน 30 ทรูพอยท์ จำกัดจำนวน 1,000 สิทธิ์แรกที่ซื้อภายในระยะเวลาแคมเปญ
>> สมาชิกต้องชำระค่าบริการบนแอปพลิเคชันทรูไอดีเท่านั้น
>> สมาชิกสามารถรับทรูพอยท์จากกิจกรรมโดยจำกัด 1 หมายเลขบัตรประชาชนต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น
>> กรณีลูกค้าสมัครบริการมากกว่า 1 แพ็กเเกจ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์แก่การซื้อแพ็กเกจแรกตลอดระยะเวลาแคมเปญ
>> สมาชิกซึ่งมีสิทธิได้รับทรูพอยท์ตามข้อ 1. และ 2. จะได้รับทรูพอยท์ผ่านบัญชี ทรูไอดีโดยอัตโนมัติภายใน 30 วัน นับจากสมัครบริการสำเร็จ
>> สิทธิพิศษข้างต้นไม่สามารถโอน แลก เปลี่ยน หรือขอคืนเป็นเงินสดได้
>> บริษัทฯมีสิทธิเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่าง ๆ โดยแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้าตามช่องทางการสื่อสารทั่วไปของบริษัทฯ
>> หากบริษัทฯตรวจสอบพบว่ามีการใช้สิทธิข้างต้นในทางที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายหรืออาจก่อให้เกิดความเสียหายใด ๆ แก่บริษัทฯ บริษัทฯมีสิทธิยกเลิกสิทธิพิเศษนี้ได้ทันที

-------------------------------------------------

ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิกทรูไอดีและล็อคอิน สมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่ ก็สามารถดูบอลสดได้เลยทันที !!

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ใครโหดสุด!! เปิดโปรแกรมพรีเมียร์ลีก 5 นัดต่อไป แมนยู / หงส์ / เรือใบ

>> สุดสูสี!! ร้านพูล ปรับราคาแชมป์พรีเมียร์ลีกใหม่แล้ว / แมนยู พุ่งแรงมาก

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

16.7K