ดูมันส์ เชียร์เพลิน!! เชียร์ทีมพรีเมียร์ลีกที่ชอบ มีสิทธิ์รับฟรี 30 ทรูพอยท์

ดูมันส์ เชียร์เพลิน!! เชียร์ทีมพรีเมียร์ลีกที่ชอบ มีสิทธิ์รับฟรี 30 ทรูพอยท์
BALLYSLAM
28 ต.ค. 63
494

เอาใจคอบอลพรีเมียร์ลีกอย่างต่อเนื่อง เชียร์ทีมลูกหนังที่คุณชื่่นชอบ ให้เป็นทีมที่ชนะ รับไปเลย 30 ทรูพอยท์

ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2020/2021 กำลังห้ำหั่น และฟาดฟันกันอย่างเมามันเป็นประจำทุกสัปดาห์ เรียกได้ว่าสะใจคอบอลทั่วประเทศกันเลยทีเดียว

นอกจากความเร้าใจจากเกมการแข่งขันแล้ว เรายังมีความพิเศษ กับกิจกรรมดีๆ มามอบให้คอบอลอีกด้วย เพียงแค่ทายผลทีมที่คุณคิดว่าจะชนะบน แอปพลิเคชันทรูไอดี หรือ เว็บไซต์ทรูไอดี เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิ์ได้รับ 30 ทรูพอยท์ แล้ว หากทีมที่เราเชียร์ได้รับผลชนะ

ความพิเศษแบบนี้ กิจกรรมดีๆ แบบนี้ มีมาให้ร่วมสนุก ตั้งแต่ วันที่ 24 ตุลาคม 2563 - วันที่ 23 พฤษภาคม 2564 กันเลยนะครับ

ได้เชียร์ทีมรัก แถมยังได้ทรูพอยท์ ความพิเศษแบบนี้ ทรูไอดี พร้อมมอบให้ ...

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม

1. กิจกรรม เชียร์เพลิน ได้ทรูพอยท์ ("กิจกรรม") นี้ จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด ("บริษัทฯ") สำหรับผู้ที่ได้ลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี ถูกต้องสมบูรณ์แล้ว ("ผู้ร่วมกิจกรรม") โดยผู้ร่วมกิจกรรมสามารถเข้าร่วมกิจกรรม "เชียร์เพลิน ได้ทรูพอยท์ " ได้บนแอปพลิเคชันทรูไอดี ("แอปพลิเคชัน") และเว็บไซต์ทรูไอดี โดยใช้ User Name และ Password ที่ใช้ในการลงทะเบียนกับทรูไอดี
2. ลูกค้าทรูจะต้องทำการล็อคอินเข้าใช้งาน และลงทะเบียนทรูไอดี พร้อมผูกโปรดักส์ของทรูให้ถูกต้องครบถ้วน จึงสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้
3. กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 24 ตุลาคม 2563 ถึงวันที่ 23 พฤษภาคม 2564 หรืออาจเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้
4. ลูกค้าทรู 1 บัตรประชาชน สามารถเลือกทายผลทีมที่คิดว่าจะชนะการแข่งขันพรีเมียร์ลีก 2020-2021 ได้ 2 ครั้ง ต่อ 1 สัปดาห์ที่มีการแข่งขัน
5. ลูกค้าทรูสามารถทายผลทีมที่คิดว่าจะชนะการแข่งขันพรีเมียร์ลีก 2020-2021 ในแต่ละสัปดาห์ได้ตั้งแต่ระบบเริ่มเปิดให้ทายผล จนถึงก่อนเริ่มการแข่งขันในแมตช์นั้น ๆ
6. ผู้ร่วมกิจกรรม 10,000 คนแรกที่ทายผลทีมที่ชนะในแต่ละสัปดาห์ จะได้รับคนละ 30 ทรูพอยท์ ในกรณีที่ผลการแข่งขันออกมาเสมอ จะไม่มีผู้ได้รับทรูพอยท์
7. ผู้ร่วมกิจกรรม 1 ท่าน ต่อ 1 บัตรประชาชน จะได้รับรางวัลรวมกันสูงสุดไม่เกิน 600 ทรูพอยท์ ตลอดระยะเวลากิจกรรม (ระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่ 12 กันยายน 2563 ถึง 23 พฤษภาคม 2564)
8. ผู้โชคดีที่ได้รับทรูพอยท์ จะได้รับทรูพอยท์ภายใน 30 วันทำการ
9. ผู้โชคดีที่ได้รับทรูพอยท์จะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของกิจกรรมอย่างถูกต้อง บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการงดมอบของรางวัลหากผู้มีสิทธิ์ได้รับของรางวัลไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่กำหนดไว้
10. บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลากิจกรรม, วิธีการร่วมกิจกรรม, รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือ รายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทราบล่วงหน้า ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใด ๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
11. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนมูลค่าเป็นเงินสด และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้
12. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้อ่านและเข้าใจข้อความดีแล้ว ตกลงยินยอมที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ข้างต้นทุกประการ
13. กรณีมีข้อพิพาทหรือโต้แย้ง คำตัดสินของบริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด ถือเป็นที่สิ้นสุด
14. เงื่อนไขในการรับสิทธิ์พิเศษนี้ อาจจะมีการถูกแปลไปเป็นภาษาอื่น ๆ อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขในการรับสิทธิ์พิเศษฉบับภาษาไทยให้ยึดเป็นฉบับหลัก

-------------------------------------------------

ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิกทรูไอดีและล็อคอิน สมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่ ก็สามารถดูบอลสดได้เลยทันที !!

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ผลบอล สรุปผล ไฮไลท์ยิงประตู ศึกพรีเมียร์ลีก 2020/21 นัดที่ 6 ทุกคู่ทุกสนาม

รวมไว้ที่นี่! ชื่อทีม และฉายาสโมสร ของ 6 ลีกดัง ฤดูกาล 2020/21

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

24