รีเซต
ใจสู้.! เดนนิส เผย สุโขทัย ทำการบ้านมาดีขอแบ่งแต้ม บุรีรัมย์

ใจสู้.! เดนนิส เผย สุโขทัย ทำการบ้านมาดีขอแบ่งแต้ม บุรีรัมย์

ใจสู้.! เดนนิส เผย สุโขทัย ทำการบ้านมาดีขอแบ่งแต้ม บุรีรัมย์
มติชน
19 สิงหาคม 2565 ( 14:20 )
277

เดนนิส อมาโต้ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี พกความมั่นใจหวังพาทีม แบ่งแต้มกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชี้ทีมทำการซ้อมมาอย่างดี และศึกษาวิธีรับมือคู่แข่งอย่างเต็มที่แล้ว 

ความเคลื่อนไหวก่อนฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก ฤดูกาล 2022/23 สัปดาห์ที่ 2 ที่ช้าง อารีน่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบกับ สุโขทัย เอฟซี ในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 19.00 น. โดยทางทัพ" ค้างคาวไฟ" ประเดิมไทยลีก ด้วยการพลาดท่า พ่ายต่อ พีที ประจวบ เอฟซี มา 0-3 ในเกมแรก ส่วน “ปราสาทสายฟ้า” บุกไปเฉือน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี มา 2-1

ก่อนการแข่งขัน เดนนิส อมาโต้ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี กล่าวถึงความพร้อมก่อนเกมว่า “ตอนนี้ ทีมมีความพร้อมมากขึ้น เพราะได้ปรับการเล่น และแก้ปัญหาที่เจอในเกมแข่งขันนัดที่ผ่านมา นอกจากนั้นแล้วยังได้ สเกาต์ทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพิ่มเติม

ดังนั้นจึงมั่นใจในความพร้อม แม้ว่าเกมนัดนี้จะมีเวลาเตรียมตัวน้อย ต้องลงแข่งขันในเกมวันศุกร์ แต่จะพยายามสู้ให้เต็มความพร้อม ในเกมแรกทีมไม่สามารถเก็บแต้ม แม้แข่งในบ้านได้นั้น ไม่ได้ทำให้ทีมเสียความมั่นใจ เพราะขุนพล "ค้างคาวไฟ" ตั้งใจและเต็มที่ในเกมแข่งขัน แต่เป็นเพราะโชคยังไม่เข้าข้างเรา

ดังนั้นในเกมนัดที่สอง กับการเตรียมความพร้อมของทีมเชื่อว่าจะมีของติดไม้ติดมือกลับบ้านไปฝากแฟนบอลแน่นอน เพราะการเดินทางไปแข่งขันนอกบ้านนัดนี้ ไม่ได้ไปด้วยความกลัวว่าจะแพ้ เกมที่ผ่านมา ขออภัยแฟนบอลที่ไม่สามารถทำตามที่แฟนบอลคาดหวังได้ แต่ขอบคุณแฟนบอลที่สนับสนุนทีมด้วยดี และหวังว่าในเกมนัดที่สองนี้ แฟนบอลจะตามไปเชียร์ถึงถิ่นปราสาทสายฟ้าให้มากๆ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้