ประเดิมคัดโอลิมปิก! "ชบาแก้ว"พร้อมเต็มที่ดวล ไต้หวัน นัดแรกจันทร์นี้

TrueID Sport Team
TrueID Sport Team
2 กุมภาพันธ์ 2563 ( 13:52 )
227
4

“นฤพน” ปลุกเร้าแข้งสาวไทยใส่เต็มที่ ชนไต้หวัน ประเดิมคัดโอลิมปิก

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563  ณ ห้องประชุม ภายในที่ทำการสมาคมฟุตบอลออสเตรเลีย สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) จัดงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอลหญิง โอลิมปิก รอบคัดเลือก นัดแรก ระหว่างทีมชาติไต้หวัน พบ ทีมชาติไทย

การแถลงข่าวครั้งนี้ ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทยได้ส่ง นฤพน แก่นสน หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ร่วมงานแถลงข่าว โดยโค้ชก้างกล่าวว่า

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย

“เราเจอไต้หวันในนัดแรก น่าจะเป็นเกมที่ยาก เราจะทำให้ดีที่สุด ซึ่งเรามีการเตรียมพร้อมทีมอย่างต่อเนื่อง แต่ช่วงโค้งสุดท้ายเราต้องมาเน้นก่อนเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์”

“การเปลี่ยนสถานที่จัดการแข่งขันเราต้องเดินตามแผนอยู่แล้ว เราต้องเตรียมตัวไว้ก่อน เพราะทางเอเอฟซีเขาไม่ได้ประกาศ เพราะเช่นนั้นเราต้องเดินตามแผนที่วางไว้ การเปลี่ยนสถานที่ไม่น่าจะมีปัญหากับทีมของเราครับ”

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย

สำหรับทีมชาติไทยอยู่ กลุ่มบี ร่วมกับ ออสเตรเลีย(เจ้าภาพ), จีน และไต้หวัน โดยจะประเดิมนัดแรก พบกับ ไต้หวัน ในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ เวลา 15.30 น.  ณ สนามแคมป์เบลทาวน์

จากนั้น พบกับทีมชาติจีน วันที่ 7 กุมภาพันธ์ เวลา 11.30 น. ณ สนามแคมป์เบลทาวน์ และพบกับ ทีมชาติออสเตรเลีย วันที่ 10 กุมภาพันธ์ เวลา 14.10 น. ณ สนามเวสเทิร์น ซิดนีย์

สำหรับการแข่งขันรายการนี้จะนำเอาตัวแทนของทวีปเอเชีย 2 ทีม ผ่านเข้าไปแข่งขันฟุตบอลหญิงในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> หวังลิ่วน็อคเอาท์!! “ชบาแก้ว”ยกพลลุยซิดนีย์ เตรียมตัวคัดบอลหญิงโอลิมปิก 2020

>> ผมผิดเอง!! นฤพล รับผิดชวดพา “ชบาแก้ว” คว้าเหรียญทองซีเกมส์ 2019

– ดูบอลสดฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#ชบาแก้ว
#นฤพน แก่นสน
#ฟุตบอลหญิง คัดโอลิมปิก
#ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย

บทความที่เกี่ยวข้อง