ลดราคาให้แล้ว! แมนยู เร่งปล่อย 2 กองหลัง หาเงินราว 30 ล้านปอนด์ ซื้อแข้งใหม่

TNN ช่อง16
TNN ช่อง16
18 กันยายน 2563 ( 15:00 )
296

ปีศาจแดง ตกเป็นข่าวว่า เตรียมปล่อยตัว 2 แนวรับที่กลายเป็นส่วนเกินของทีมอย่าง มาร์กอส โรโฮ และ ดีโอโก้ ดาโลต์ ออกไปจากทีม เพื่อระดมเงินสมทบทุนในการใช้ซื้อแข้งรายใหม่เข้ามาเสริมทัพ

ลดราคาให้แล้ว! แมนยู เร่งปล่อย 2 กองหลัง หาเงินราว 30 ล้านปอนด์ ซื้อแข้งใหม่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกสื่อดังในประเทศอังกฤษ ออกมาแฉว่า ตอนนี้พวกเขากำลังเร่งรีบที่จะปล่อยตัว มาร์กอส โรโฮ และ ดีโอโก้ ดาโลต์ ออกจากทีม ซึ่งหากปล่อยทั้ง 2 แข้งออกจากทีม น่าจะทำให้ "ปีศาจแดง" ได้เงินกลับคืนสู่สโมสรประมาณ 30 ล้านปอนด์

ยูไนเต็ด พึ่งได้แข้งใหม่เข้ามาเสริมทีมเพียงคนเดียวเท่านั้น ก็คือ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ทั้งๆ ที่มีข่าวกับแข้งดังอีกหลายคน แต่ทีมยังไม่สามารถคว้าใครเข้ามาสู่ทีมเพิ่มเติมได้ ซึ่งส่วนหนึ่งอาจะเป็นเพราะทีมยังไม่สามารถปล่อยนักเตะเดิมที่ไม่ได้ใช้งานออกไปได้ 

ซึ่งจากรายงานล่าสุดนั้น ทางฝั่งของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่แห่งโรงละครแห่งความฝัน ออกมาเลือกแล้วว่าจะเก็บนักเตะคนไหนเอาไว้ใช้งานต่อบ้าง ซึ่งในแผงหลังนั้นมีแข้ง 2 ราย ที่ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีม 

โดยแข้งทั้ง 2 รายนั้นได้แก่ มาร์กอส โรโฮ กองหลังทีมชาติอาร์เจนตินา และ ดีโอโก้ ดาโลต์ แบ็กขวาชาวโปรตุเกส ซึ่งทั้งสองคนนั้นถูกตั้งราคาค่าตัวรวมกันเอาไว้ประมาณ 30 ล้านปอนด์ แบ่งเป็น มาร์กอส โรโฮ ถูกตั้งค่าตัวประมาณ 8-10 ล้านปอนด์ ขณะที่ ดีโอโก้ ดาโลต์ ถูกตั้งค่าตัวเอาไว้ที่ 19-21 ล้านปอนด์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เอ็ดทำไรอยู่!! ริโอ จวกยับ แมนฯ ยูไนเต็ด สุดชักช้าเรื่องดึงแข้งใหม่เสริมทัพ

>> ไม่ฟูลทีม!! สื่อเผย แมนยู ไร้นักเตะเป็นสิบ นัดบู๊ พาเลซ ศึกพรีเมียร์ลีก

 

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

Tag

#ดีโอโก้ ดาโลต์
#ปีศาจแดง
#ผีแดง
#พรีเมียร์ลีก
#มาร์กอส โรโฮ
#ยูไนเต็ด
#แมนยู
#แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
#โอเล่ กุนนาร์ โซลชา

บทความที่เกี่ยวข้อง