รีเซต
เสริมแนวรับ!! เอซี มิลาน สนดึง โทซิน อดาราบิโอโย่ กองหลังฟูแล่ม เสริมทัพ

เสริมแนวรับ!! เอซี มิลาน สนดึง โทซิน อดาราบิโอโย่ กองหลังฟูแล่ม เสริมทัพ

เสริมแนวรับ!! เอซี มิลาน สนดึง โทซิน อดาราบิโอโย่ กองหลังฟูแล่ม เสริมทัพ
Jest07
23 มกราคม 2567 ( 11:19 )
108

มีรายงานว่าระบุว่า เอซี มิลาน ทีมดังในศึก กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี สนใจคว้าตัว โทซิน อดาราบิโอโย่ กองหลังฟูแล่ม เข้ามาสู่ทีม

แม้ว่า โทซิน อดาราบิโอโย่ จะได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงให้กับ ฟูแล่ม แต่อนาคตการค้าแข้งของกองหลังรายนี้กับทีมต้นสังกัดนั้นมีความไม่แน่นอน เนื่องจากสัญญาของเขาจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ ปี 2024 ขณะที่ในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา มีรายงานระบุว่า อดาราบิโอโย่ ได้แจ้งกับทาง ฟูแล่ม แล้วว่าจะไม่ต่อสัญญาใหม่กับทีม

ทาง ฟูแล่ม ยังคงมีความพยายามที่จะเก็บนักเตะรายนี้ไว้ และเตรียมจะยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับกองหลังรายนี้ ขณะเดียวกันมีรายงานระบุว่า เอซี มิลาน ได้แสดงความสนใจอยากได้กองหลังรายนี้มาร่วมทัพ

รายงานจาก Gianluca Di Marzio นักข่าวชื่อดัง ระบุว่า เจฟฟรี่ย์ มอนคาด้า ผู้อำนวยการของ เอซี มิลาน ได้ติดต่อกับเอเย่นต์และตัวนักเตะแล้ว เพื่อหารือเกี่ยวกับการย้ายทีม

รายงานระบุอีกว่า มีแนวโน้มที่ เอซี มิลาน จะคว้าตัว โทซิน อดาราบิโอโย่ เข้ามาสู่ทีมในช่วงซัมเมอร์ เนื่องจากพวกเขาสามารถเซ็นสัญญากับกองหลังรายนี้ได้แบบไม่มีค่าตัว

อย่างไรก็ตาม ก็มีความเป็นไปได้เช่นกันที่ เอซี มิลาน จะหารือกับ ฟูแล่ม เพื่อดึงตัว โทซิน อดาราบิโอโย่ มาร่วมทัพในเดือนมกราคมนี้ เนื่องจากในตอนนี้ทีม "ปีศาจแดง-ดำ" มีปัญหากองหลังบาดเจ็บหลายราย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ