Ari Football Concept Store “สวรรค์ของคนรักฟุตบอล”

armcasanova
armcasanova
2 สิงหาคม 2561 ( 18:35 )
94

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าฟุตบอลคือกีฬาเบอร์หนึ่งของโลก และเป็นตัวเชื่อมของทุกอย่างที่เราไม่เคยคิดว่ามันจะมามีส่วนเกี่ยวข้องกันได้ เช่น ฟุตบอลกับแฟชั่น ฟุตบอลกับดนตรี หรือแม้กระทั่งฟุตบอลกับศิลปะ สิ่งเหล่านี้ทุกหล่อหลอมรวมกันอย่างลงตัว เช่นกันเมื่อโลกฟุตบอลถูกหมุนไปอย่างรวดเร็วจนหลายคนคิดว่าเริ่มตามไม่ทัน แต่ Ari Football Concept Store ตามทันและพยายามสรรหาและสร้างสรรค์ให้ทุกท่านเดินไปพร้อมกันและนำหน้าไปให้ได้ใน #PersonalizeYourGear

คงไม่ต้องบอกว่า “สวรรค์ของคนรักฟุตบอล” ที่มีอยู่ใจกลางเมืองรวมกับสาขาอื่นๆ ทั่วประเทศอีก 10 สาขา และช่องทางออนไลน์ arifootballstore.com มีสินค้าอะไรบ้าง ที่ผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลอย่างคุณอยากได้และต้องได้ที่นี่ แต่บริการที่หลากหลายมากมายที่แห่งนี้มีอะไรบ้างมาดูกัน

  • การปัก/สกรีนรองเท้า

Ari Football Concept Store เริ่มต้นด้วยการอยากเห็นความเป็นเอกลักษณ์ของลูกค้าแต่ละคน เมื่อรองเท้าฟุตบอลมีวางจำหน่ายเหมือนกันทั่วโลก สีสัน ดีไซน์ต่างๆเหมือนกัน แต่ที่นี่ไม่! คนที่เดินเข้ามาที่ร้านจะได้บริการที่สามารถระบุตัวตนทั้งชื่อ เบอร์ที่ชอบใส่ คำต่างๆ หรือแม้แต่โลโก้ส่วนตัว และยังมีให้เลือกทั้งปักและสกรีนก็สามารถวางอยู่บนอาวุธคู่ใจของทุกคนได้ และเมื่อหิ้วเจ้านั้นลงไปแข่งขัน จะเพิ่มความเท่ โดดเด่น มั่นใจได้ในทุกๆแมตซ์

  • สกรีนเสื้อแข่งขัน

อีกหนึ่งอย่างที่สำคัญในการแข่งขันฟุตบอลนั่นก็คือชุดแข่งขันทั้งในประเทศและนอกประเทศ รวมไปถึงทีมชาติต่างๆเหมือนฟุตบอลโลกที่ผ่านมา ซึ่งถ้ามองการผิวเผินก็เพียงแค่สกรีนชื่อ/เบอร์เท่านั้น แต่ที่นี่รายละเอียดที่มากกว่านั้น สโมสรลีกต่างประเทศต่างๆที่เราตามเชียร์กัน ที่นี่เป็นแบบนักฟุตบอลใช้ในสนามเลย ซึ่งรูปแบบตัวอักษรและเลข จะใหญ่กว่า มีคุณภาพกว่า และชัดเจนกว่าแบบเกรดทั่วไปที่เราเจอ Shop ทั่วไป และสำหรับทีมฟุตบอลหรือกีฬาต่างๆที่มองหาการทำชุดทีม ที่นี่ก็ยังมีพร้อมด้วยชุดแข่งขันที่มีให้เลือกทั้งสี ดีไซน์มากมาย และยังมีโลโก้ทีม สปอนเซอร์ และอีกหลายอย่างที่คุณออกแบบได้ในตัวคุณเอง

  • True Bangkok United , พัทยา ยูไนเต็ด และ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ฟุตซอล คลับ

2 สโมสรฟุตบอลจากลีกสูงสุดของประเทศไทย และ 1 ทีมโต๊ะเล็กเบอร์หนึ่งของไทย ก็เป็นการจับมือกับแบรนด์ชั้นนำนี้เพื่อเป็นผู้สนับสนุนชุดแข่งขัน ชุดซ้อม ชุดเดินทางและอุปกรณ์ต่างๆที่ทางทีมเหล่านี้ต้องมี ซึ่งจะมองเห็นได้เลยว่าทั้งบนเสื้อโปโลก็จะเห็นชื่อย่อบนหน้าอก รวมไปถึงเสื้อซ้อม กระเป๋าเดินทาง แจ็คเก็ต และอีกมากมาย ไม่สิ แทบทุกอย่างเลย

  • Ari Gear

หลายๆท่านอาจจะเห็นว่ามีอีกไลน์สินค้าที่มีทั้งเสื้อยืด กางเกงขายาว กระเป๋า เสื้อเทรนนิ่ง และอีกเพียบที่จะมีโลโก้ “ARI” ซึ่งสินค้าเรานั้นถูกออกแบบมาให้เข้ากับโลกแฟชั่นได้เป็นอย่างดีและลงตัว และจะเห็นได้จากสื่อโซเชียลมีเดีย @ari_gear ที่เหล่าบรรดาเซเลป นักร้อง นักแสดง หรือแม้กระทั่งนักฟุตบอลไทยจนไปถึงนักฟุตบอลระดับโลกก็เลือกสวมใส่ เพราะฉะนั้นการันตีได้เลยว่า โลกของฟุตบอลได้ผนวกเข้ากับโลกฟุตบอลได้อย่างลงตัวแล้ว

  • Ari Paint Job

โคตรคูล! เป็นคำเอกลักษณ์ของ “โอ๊ต ปราโมทย์” ปราทานซึ่งเราจะได้เห็นเมื่อตอนที่พูด แต่ตอนนี้มันไปอยู่บนอาวุธคู่ใจของพี่แกแล้ว ซึ่งก็มาจากบริการใหม่ล่าสุดและคูลที่สุด กับการเพ้นท์แบบที่ออกแบบได้ตัวคุณเองเลย ทั้งรูปภาพ และกราฟฟิกต่างๆ บอกได้เลยว่าที่นี่ทำให้คุณได้ ซึ่งคุณอาจกำลังคิดอยู่ว่ามันจะต้องหลุดและลอกง่ายแน่เลย…แต่ไม่ใช่เลย ทางร้านใช้สีและเทคนิคพิเศษที่บอกได้เลยว่า ทนทานและยาวนาน และเงื่อนไขของที่นี่เค้ามีการดูแลให้อย่างดี

สิ่งเหล่านี้คือ “บริการ”ที่คุณสามารถพบเจอและใช้ได้ตอนนี้ที่อาริฟุตบอลเลย และในอนาคตอันใกล้นี้ยังมีข่าวว่าอีกหลากหลายบริการที่ใหม่และเพิ่มความโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ให้กับทุกคนมากขึ้นทั้งบนเสื้อรองเท้าเสื้อฟุตบอลและอุปกรณ์ต่างๆ เชื่อสิ “สวรรค์ของคนรักฟุตบอล” พร้อมที่จะให้มอบสิ่งพิเศษเหล่านั้นให้คุณได้ทันทีที่ Ari Football Concept Store

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

Tag

#Ari Football Concept Store
#อาริ

บทความที่เกี่ยวข้อง