รีเซต
ช้างศึก ยิง ไดกิ้น มอบเครื่องฟอกอากาศ 10 เครื่อง ให้ ร.พ.นครพิงค์ จ.เชียงใหม่

ช้างศึก ยิง ไดกิ้น มอบเครื่องฟอกอากาศ 10 เครื่อง ให้ ร.พ.นครพิงค์ จ.เชียงใหม่

ช้างศึก ยิง ไดกิ้น มอบเครื่องฟอกอากาศ 10 เครื่อง ให้ ร.พ.นครพิงค์ จ.เชียงใหม่
EkkEReport
8 ธันวาคม 2566 ( 21:00 )
84

บริษัท ไดกิ้น อินดัสทรีส์ (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท สยามไดกิ้น เซลส์ ในนามของ ไดกิ้น ประเทศไทย ผู้สนับสนุนหลักฟุตบอลทีมชาติไทย เดินหน้าแคมเปญ “ทุกเป้าหมาย มีความหมาย” ชวนคนไทยเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทย ในศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย โดยนัดแรกที่ ทีมชาติไทย ลงสนามพบกับ ทีมชาติจีน “ไดกิ้น” จะบริจาคเครื่องฟอกอากาศ 5 เครื่อง ทุกๆ 1 ประตู ที่ทีมชาติไทยทำได้

ในการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก นัดแรก เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2566 ทีมชาติไทย ยิงได้ 1 ประตู จาก สารัช อยู่เย็น และ “ไดกิ้น” บริจาคเครื่องฟอกอากาศไดกิ้น รุ่น MC55UVM6-7 เพิ่มอีก 5 เครื่อง รวมทั้งหมด  10 เครื่อง มูลค่ารวม 161,900 บาท โดย “ไดกิ้น”  ได้ดำเนินการมอบให้กับโรงพยาบาลในพื้นที่ที่ประสบปัญหาฝุ่น PM 2.5 ได้แก่ โรงพยาบาล นครพิงค์ จังหวัดเชียงใหม่ เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ เครื่องฟอกอากาศ ไดกิ้น รุ่น MC55UVM6-7 มีคุณสมบัติพิเศษ คือมีเทคโนโลยีฟอกอากาศภายนอกเครื่องโดยปล่อยประจุ Active Plasma Ion ความเข้มข้นของประจุสูงถึง 25,000 และฟอกอากาศภายในเครื่องด้วย เทคโนโลยี Streamer ที่จะช่วยฟอกอากาศสะอาดในห้องผู้ป่วยให้สะอาดปลอดฝุ่น PM 2.5 เพราะมีเซนเซอร์หน้าเครื่องวัดระดับฝุ่นขนาดเล็กกว่า PM 2.5 ได้ละเอียดถึง 6 ระดับ ช่วยยับยั้งเชื้อไวรัส H1N1 – H5N1 แบคทีเรีย เชื้อรา และกลิ่น 

ไดกิ้น ขอขอบคุณคนไทยทุกท่านที่ร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับ ทีมชาติไทย ไปกับ ไดกิ้น และยังช่วยเปลี่ยนความสุขในสนามเป็นอากาศสะอาด เพื่อส่งมอบให้กับผู้ป่วยในโรงพยาบาลไปด้วยกัน ติดตามข่าวสารกิจกรรมดีๆ จาก ไดกิ้น ร่วมกับฟุตบอลทีมชาติไทยในครั้งต่อไปได้ที่เพจ Daikin Thailand

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2,959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ