รีเซต
ลีโอ เชียงราย VS บุรีรัมย์ 0-0 : ปราสาทสายฟ้า บุกเจ๊า กว่างโซ้งมหาภัย

ลีโอ เชียงราย VS บุรีรัมย์ 0-0 : ปราสาทสายฟ้า บุกเจ๊า กว่างโซ้งมหาภัย

ลีโอ เชียงราย VS บุรีรัมย์ 0-0 : ปราสาทสายฟ้า บุกเจ๊า กว่างโซ้งมหาภัย
EkkEReport
20 ตุลาคม 2566 ( 20:10 )
209

ลีโอ เชียงราย พบ บุรีรัมย์ : ผลบอล 0-0 | กว่างโซ้งมหาภัย กับ ปราสาทสายฟ้า เปิดเกมสู้กันได้อย่างสนุกสูสี แต่สุดท้ายไม่สามารถทำอะไรกันได้ ทำให้เจ๊ากันไปแบบไร้สกอร์ ต้องแบ่งกันไปทีมละ 1 แต้ม

ฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก 2023/24

ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด 0-0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ศึกฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก 2023/24 เมื่อวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566 "กว่างโซ้งมหาภัย" ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดสนาม ลีโอ เชียงราย สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

สมัครที่นี่! ทรูไอดี ยิงสด ไทยลีก ครบทุกนัด ผ่านแพ็กเกจ TrueVisions Now

นาทีที่ 4 เชียงราย ยูไนเต็ด มาได้เตะมุมทางซ้าย อติคุณ มีท้วม เปิดบอลเข้าไปในกรอบ 6 หลา บอลแรงไปถึง ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน นายด่านปราสาทสายฟ้า รับเข้ามือได้สบาย

นาทีที่ 7 นิโคเลา คาร์โดโซ ส่งบอลทำชิ่งกับ ศุภชัย ใจเด็ด ก่อนที่ นิโคเลา คาร์โดโซ จะได้หลุดไปในกรอบเขตโทษแล้วจ่ายบอลย้อนใส่พานให้ โกรัน เคาซิช ได้ยิงติดบล็อกบอลเด้งมาชน ทาง โกรัน เคาซิช บอลพุ่งไปตรงตัว สรานนท์ อนุอินทร์ ที่นอนอยู่ปากประตูรับบอลไว้ได้

นาทีที่ 14 ดิออน คูลส์ วางบอลจากแดนหลังยาวขึ้นไปทางขวา นิโคเลา คาร์โดโซ ใช้ความเร็ววิ่งไปเก็บบอลได้ในเขตโทษก่อนจะยิงบอลเร็วบอลพุ่งออกหลังไปชนหน้าต่าง ซึ่งจังหวะนี้ผู้ช่วยผู้ตัดสินวิ่งตามมายกธงล้ำหน้าไปด้วย

นาทีที่ 23 ปราสาทสายฟ้า ได้เตะมุมทางขวา ธีราทร บุญมาทัน เปิดบอลโค้งด้วยเท้าซ้ายเข้าไปในกรอบ 6 หลา สรานนท์ อนุอินทร์ อ่านเกมออกมาชกบอลทิ้งพ้นจากเขตอันตรายในกรอบเขตโทษไปได้

นาทีที่ 25 ธีราทร บุญมาทัน เปิดเตะมุมทางซ้ายเข้าไปที่เสาสอง ลอนซานา ดุมบูญา ขึ้นเบียดกับกองหลังได้โหม่งบอล ทว่าควบคุมทิศทางบอลไม่ได้ทำให้บอลออกหลังไป

นาทีที่ 30 เจ้าถิ่นมีโอกาสได้ลุ้นบ้าง จอร์นาตา แวร์ซูรา ได้บอลหน้ากรอบเขตโทษทางขวาก่อนจะตัดสินใจยิงบอลเร็ว บอลพุ่งผ่านเสาออกหลังไป

นาทีที่ 33 เชียงราย ยูไนเต็ด ได้เตะมุมทางขวา สุริยา สิงห์มุ้ย เขี่ยบอลสั้นให้ อติคุณ มีท้วม เปิดบอลเข้าไปในกรอบเขตโทษ ดิเอโก แลนดิส ได้พุ่งโหม่งบอลลอยผ่านเสาออกหลังไปนิดเดียว

นาทีที่ 45+1 ศศลักษณ์ ไหประโคน จ่ายบอลเรียดตัดหลังแนวรับให้ ธีราทร บุญมาทัน วิ่งตามไปเปิดบอลกึ่งยิงกึ่งผ่านที่สุดเส้นหลังบอลจะมุดเข้าเสาแรก สรานนท์ อนุอินทร์ ยังไวล้มตัวปัดบอลออกมาได้ ก่อนที่เพื่อนจะช่วยกันสกัดบอลทิ้งไป

จากนั้นไม่มีจังหวะที่จะลุ้นกันเพิ่ม ทำให้จบครึ่งเวลาแรก ทั้ง 2 ทีม ยังทำอะไรกันไม่ได้ สกอร์เสมอกันอยู่ที่ 0-0

กลับมาเล่นครึ่งเวลาหลัง นาทีที่ 47 ศศลักษณ์ ไหประโคน จ่ายบอลให้ ศุภชัย ใจเด็ด ได้ลากบอลเข้าเขตโทษก่อนจะโยกหลอกกองหลัง แล้วตัดสินใจยิงเร็วบอลติดบล็อกลอยออกหลังไป

นาทีที่ 50 พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี รับบอลจากเพื่อนทางกรอบเขตโทษด้านซ้ายก่อนจะตะบันยิงจากระยะบอลพุ่งเฉียดโคนเสาซ้ายออกหลังไป

นาทีที่ 57 โกรัน เคาซิช ได้โหม่งบอลเหน่ง ๆ จากการเปิดมาจากทางริมเส้นฝั่งขวาของเพื่อน ทว่าบอลมาแรงคุมทิศทางไม่ได้ทำให้บอลลอยออกหลังไป

นาทีที่ 63 กว่างโซ้งมหาภัย เตะมุมทางขวา ศิวกรณ์ เตียตระกูล เปิดบอลมาที่เสาแรก คิม จี มิน โหม่งบอลเช็ดเข้ามาในกรอบ 6 หลา บิลล์ โรซิมาร์ พยายามพุ่งโหม่งแต่ไม่โดน ทำให้บอลพุ่งออกหลังไป

นาทีที่ 71 ธวัชชัย อินทร์ประโคน ได้บอลทางขวาก่อนจะลากตัดเข้าในแล้วซัดด้วยเท้าซ้ายวิ๔บอลตรงกรอบ แต่ทว่า สรานนท์ อนุอินทร์ ยืนอยู่ถูกที่รับบอลเข้าซองไว้ได้

นาทีที่ 77 พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี จ่ายบอลออกทางขวาให้ ธวัชชัย อินทร์ประโคน ได้แต่งบอลแล้วเปิดโค้งเข้าไปที่เสาสอง ลอนซานา ดุมบูญา ได้โหม่งโดยมีกองหลังเจ้าถิ่นตามประกบ ทว่ายังคุมทิศทางบอลไม่ได้บอลออกหลังไป

นาทีที่ 90+2 เวลจ์โก ฟิลิโปวิช กองหลังเจ้าถิ่นเติมเกมบุกขึ้นมายิงไกลหน้ากรอบเขตโทษ บอลพุ่งตรงกรอบ ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน ยังไวล้มตัวเซฟบอลไปได้

นาทีที่ 90+4 ศุภชัย ใจเด็ด พักบอลได้ในกรอบเขตโทษด้านขวา ก่อนจะไหลย้อนให้ ธีราทร บุญมาทัน ได้ยิงด้วยซ้ายบอลพุ่งไปชนหลัง ลอนซานา ดุมบูญา ทำให้บอลเปลี่ยนทางเฉี่ยวเสาออกหลังไป

ทำให้หมดเวลาการแข่งขัน ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดบ้านเจ๊ากับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไปด้วยสกอร์ 0-0 ต้องแบ่งกันไปทีมละ 1 แต้ม ส่งผลให้เจ้าถิ่นมีเพิ่มเป็น 14 แต้ม จากการลงสนาม 8 นัด รั้งอันดับ 5 ของตาราง ส่วน ปราสาทสายฟ้า ขยับไปมี 15 คะแนน จาก 7 นัด รั้งอันดับ 3 ของตาราง

รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริงที่ลงสนาม

ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด : สรานนท์ อนุอินทร์ (GK), มนตรี พรมสวัสดิ์, ดิเอโก้ แลนดิส, เวลจ์โก ฟิลิโปวิช, ธนะศักดิ์ ศรีใส, สุริยา สิงห์มุ้ย, ศิวกรณ์ เตียตระกูล, อติคุณ มีท้วม, จอนาตา แวร์ซูร่า, คิม จี มิน, บิลล์ โรซิมาร์

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด : ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน (GK), คิม มิน ฮยอก, ดิออน คูลส์, ศศลักษณ์ ไหประโคน, ธีราทร บุญมาทัน, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, โกรัน เคาซิซ, รัตนากร ใหม่คามิ, นิโคเลา คาร์โดโซ่, ศุภชัย ใจเด็ด, ลอนซานา ดุมบูญา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ