ยิ่งกว่าซึบาสะ!! ผู้เล่นลีกอิหร่าน ตีลังกาทุ่มบอลไกลจากครึ่งสนาม (ชมคลิป)

ยิ่งกว่าซึบาสะ!! ผู้เล่นลีกอิหร่าน ตีลังกาทุ่มบอลไกลจากครึ่งสนาม (ชมคลิป)
BALLYSLAM
16 ก.พ. 64
227

ดาวเตะ เปคาน เอฟซี ในลีกอิหร่าน โชว์พลังแขน ด้วยการวิธีตีลังกาทุ่มไกลจากครึ่งสนาม พุ่งไปถึงหน้าปากประตูคู่แข่ง แบบสุดยอด

ดูคลิปแล้ว ต้องอึ้ง เพราะมันยิ่งกว่าหนังการ์ตูนกัปตันซึบาสะ เสียอีก เมื่อ นาเดร มุฮัมมาดี นักเตะของ เปคาน เอฟซี ทีมในลีกสูงสุดของอิหร่าน โชว์สุดยอดเทคนิคตีลังกาแล้วทุ่มไกลจากครึ่งสนาม ในแมตช์ที่ต้นสังกัดของเขา พ่ายให้กับ เปอร์เซโปลิส 1-0 ในการฟาดแข้งเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ มุฮัมมาดี เมื่อเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว เขาก็เคยทุ่มไกลในลักษณะนี้มาแล้ว ซึ่งในครั้งนั้นเขาใช้การทุ่มไกลเข้าใส่หน้าปากประตูของคู่แข่ง ก่อนที่ผู้รักษาประตูจะปัดบอลพลาด ทำให้ลูกหลุดเข้าประตูตัวเองไป

ล่าสุด ดาวเตะวัย 24 ปี ก็โชว์พลังการทุ่มอีกครั้ง ด้วยการทุ่มจากครึ่งสนามฝั่งตัวเอง เข้าไปถึงในกรอบเขตโทษ แม้จะไม่ได้มีประตูเกิดขึ้น แต่ก็เรียกเสียงฮือฮาในโลกโซเชียลได้อย่างมาก บางคนถึงขนาดเอาไปเปรียบเทียบกับการ์ตูนฟุตบอลชื่อดัง อย่างกัปตันซึบาสะ เลยทีเดียว

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> บอลแห่งดวงดาว!! เผยโฉม 'ฟินาเล อิสตันบูล 21' ลูกฟุตบอลรอบน็อกเอาต์ยูซีแอล

>> ตารางบอล โปรแกรมบอล ลิ้งก์ดูบอลสด วันนี้ 16 กุมภาพันธ์ 2564

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้