รีเซต
ตัดเกรด!! ขุนพล 2 ทีม หลัง แมนซิตี้ เปิดรังเจ๊าเดือด ลิเวอร์พูล 1-1

ตัดเกรด!! ขุนพล 2 ทีม หลัง แมนซิตี้ เปิดรังเจ๊าเดือด ลิเวอร์พูล 1-1

ตัดเกรด!! ขุนพล 2 ทีม หลัง แมนซิตี้ เปิดรังเจ๊าเดือด ลิเวอร์พูล 1-1
TNN ช่อง16
9 พฤศจิกายน 2563 ( 09:55 )
534

ประกาศผลสอบ ของนักเตะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ลิเวอร์พูล หลังทั้งสองทีมเจ๊ากับแบบสนุกสูสี 1-1 ศึกพรีเมียร์ลีก

เอแดร์ซอน : มีจังหวะได้ออกแรงเซฟไป 2 ครั้งในเกมนี้ แถมเป็นจังหวะเซฟสำคัญที่ไม่ทำให้ทีมเสียประตูเพิ่ม แถมยังมีจังหวะออกมาตัดบอลสวยๆได้ในหลายๆจังหวะ รวมทั้งยังออกบอลเร็วให้ทีมได้ดี 7 คะแนน 

ไคล์ วอล์คเกอร์ : เล่นผิดพลาดจนทีมเสียจุดโทษแบบไม่จำเป็น จนทีมต้องตกเป็นฝ่ายตามหลังไปก่อน แต่หลังจากนั้นก็ทำหน้าที่ในเกมรับได้ดีขึ้น แถมยังขยับขึ้นไปเติมเกมรุกได้ดีในหลายๆจังหวะ 6.5 คะแนน 

รูเบน ดิอาส : คุมจังหวะในเกมรับได้ดีใช้ความแข็งแกร่งในการตัดลูกกลางอากาศได้ยอดเยี่ยมในหลายๆจังหวะ รวมทั้งยังสามารถคุมโซน จนทีมเยือนหาช่องยิงได้ยากมากๆ 7 คะแนน 

อายเมอริก ลาป๊อร์ก : ตามประกบกองหน้าทีมเยือนจนหาจังหวะหลุดไปยิงแทบจะไม่ได้ ใช้ความเร็วในการตัดบอลก่อนเข้าพื้นที่อันตรายได้ดี รวมทั้งยังช่วยออกบอลขึ้นเกมรุกให้ทีมได้ในบางจังหวะ 7.5 คะแนน 

ชูเอา กันเซโล่ : ทำหน้าที่ในเกมรับได้ไร้ข้อผิดพลาดหลังแทบไม่เปิดโอกาสให้ฝั่งทีมเยือนหาช่องทางเจ้าตัวได้เลย ก่อนช่วยขยับขึ้นไปสร้างสรรค์เกมรุกได้ดีในหลายๆจังหวะ แถมยังสามารถเปิดบอลเข้าพื้นที่อันตรายได้หลายครั้ง 7.5 คะแนน 

เควิน เดอ บรอยน์ : ออกบอลได้สวยๆหลายครั้งในครึ่งแรกแถมยังช่วยจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตูตีเสมอได้ด้วย ก่อนที่การเปิดบอลของเจ้าตัวจะเรียกจุดโทษให้ทีม แต่ดันเป็นตัวเขาเองที่ยิงจุดโทษพลาดไปจนทีมชวดเก็บชัย 7 คะแนน 

โรดรี้ : ช่วยสกัดบอลในแดนกลางได้ดีในหลายจังหวะ แถมยังช่วยต่อบอลทำเกมรุกให้ทีมได้ดี แม้วันนี้จะมีหลุดตำแหน่งให้เห็นบ้างแต่เจ้าตัวยังตามมาสกัดกั้นก่อนที่บอลจะเข้าพื้นที่อันตรายได้อย่างยอดเยี่ยม 7 คะแนน 

อิลคาย กุนโดกัน : หายเงียบไปจากแดนกลางของทีม หลังแทบไม่ค่อยมีผลงานใดๆ การจ่ายบอลก็ไม่มีอะไรโดเด่น แถมจ่ายบอลส่วนใหญ่ก็เป็นบอลสั้น การไล่แย่งบอลในแดนกลางก็ทำได้น้อย 6.5 คะแนน

ราฮีม สเตอร์ลิง : มีจังหวะได้เลี้ยงบอลสวยๆหลายครั้ง แต่พอเข้าพื้นที่อันตราย เจ้าตัวกัลบตัดสินใจได้ไม่ดี รวมทั้งจังหวะได้ยิงโล่งๆ แต่จับบอลนานเกินไปจนยิงไปติดเซฟของโกลทีมเยือน 6.5 คะแนน 

กาเบรียล เชซุส : ได้จังหวะครองบอลในแดนหน้าได้ดี รวมทั้งจังหวะพลิกบอลหลบกองหลังทีมเยือนก่อนตามไปยิงได้อย่างเฉียบขาก จนทีมตามตีเสมอได้อย่างยอดเยี่ยม แถมยังเกือบทำประตูเพิ่มได้จากจังหวะสอกขึ้นไปโหม่ง 8 คะแนน 

เฟร์ราน ตอร์เรส : แทบไม่ได้ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน เลี้ยงบอลก็ไม่ค่อยผ่านได้บอลก็น้อยครั้ง เวลาได้บอลก็มักเสียบอลง่ายๆในหลายจังหวะ ก่อนโดนเปลี่ยนตัวออกจากสนามเมือ่เกมเดินทางไปได้ราว 1 ชั่วโมง 6 คะแนน 

ตัวสำรอง

แบร์นาโด้ ซิลวา ลงสนามแทนที่ เฟร์ราน ตอร์เรส น.61 : ลงมาแล้วทำให้การขึ้นเกมทางฝั่งขวาทำได้ดีขึ้น เกมรุกหลายหลายมากขึ้น แถมมีจังหวะลากเลื้อยสวยๆให้เห็น แต่การเปิดบอลเข้าพื้นที่อันตรายยังทำได้ไม่ดีพอ 6.5 คะแนน 

นักเตะทีมลิเวอร์พูล 

อลีสซง เบ็คเกอร์ : มีจังหวะได้ป้องกันช่วยทีมไปหนึ่งครั้ง นอกนั้นก็แทบไม่ต้องทำอะไรเพราะเจ้าถิ่นยิงไม่ตรงกรอบ แถมจังหวะจุดโทษยังยิงไม่ตรงกรอบด้วย 6.5 คะแนน 

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ : ใช้ความเร็วความขยันในการทำเกมรุกและเกมรับให้ทีมได้ดีแถมมีจังหวะเปิดบอลทำเกมสวยๆให้ทีมในหลายๆจังหวะ โชคร้ายที่มีอาการบาดเจ็บ จนไม่สามารถเล่นต่อไปได้ 7 คะแนน 

โฌเอล มาติป : กลายเป้นหัวใจหลักของเกมรับในวันนี้หลังสามารถช่วยสกัดกั้นบอลสวยๆได้ดี แถมยังนิ่งกว่าคู่หูในแดนหลัง แถมเจ้าตัวยังเก็บตกลูกกลางอากาศได้ดีจนเจ้าถิ่นแทบหาช่องเจาะได้ยากมากๆ 7.5 คะแนน 

โจ โกเมซ : จุดอ่อนในแผงหลังของทีมในวันนี้ มีจังหวะหลุดตำแหน่งให้เห็น แถมยังโชคร้ายเป็นทำแฮนด์บอลจนทีมเสียจุดโทษ โชคยังดีที่ทีมรอดพ้นการเสียประตูไปได้ ก่อนเก็บหนึ่งคะแนนออกมา 6.5 คะแนน 

แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน : ขยับขึ้นทำเกมทางฝั่งซ้ายได้ดีในหลายๆจังหวะ แถมมีจังหวะครอสบอลสวยๆให้เห็นในครึ่งหลัง แถมเกมรับยังทำหน้าทีได้ดี จนเจ้าถิ่นแทบไม่เจาะทางฝั่งนั้นเลย 7 คะแนน 

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน : คุมจังหวะบอลในแดนกลางกลางได้ดีในหลายๆจังหวะ มีจังหวะจ่ายบอลสวยๆให้เห็น ทั้งจ่ายสั้น และวางบอลยาว ร่วมทั้งยังช่วยตัดบอลได้ดี แล้วยังคอยกระตุ้นเพื่อนร่วมทีมด้วย 7.5 คะแนน 

จอร์จินโญ่ ไวจ์นัลดุม : ใช้ความขยันในการไล่แย่งบอลแดนกลางได้ดี รวมทั้งยังช่วยสกัดดั้นเกมแดนกลางของเจ้าถิ่น จนเกมรุกของฝ่ายตรงข้ามไม่ปะติดปะต่อ ก่อนที่เจ้าตัวจะช่วยขยับไปต่อบอลทำเกมรุกให้ทีมได้บ้างในบางจังหวะ 7 คะแนน 

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ : ครองบอลได้บ้างในแดนหน้า แต่ส่วนใหญ่มักจะโดนสกัดก่อนเข้ากรอบเขตโทษ แต่วันนี้ก็มีจังหวะที่เจ้าตัวพักบอลก่อนไหล่ให้เพื่อนลุ้นทำประตูได้ แถมยังเป็นเจ้าตัวที่กดจุดโทษ เข้าไปช่วยให้ทีมออกนำ 7.5 คะแนน 

ซาดิโอ มาเน่ : โดดเด่นที่สุดในแนวรุของทีมเยือนวันนี้ หลังสามารถครองบอลก่อนเลี้ยงทำเกมได้ดี แต่พอเข้าพื้นที่อันตรายมักเจอสกัดได้ในหลายๆครั้ง แต่วันนี้เจ้าตัวก็เรียกจุดโทษให้ทีมได้ แถมยังเป็นประตูออกนำให้ทีมด้วย 7.5 คะแนน 

โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ : มีจังหวะเล่นได้โดเด่นในช่วง 15 นาทีแรก หลังช่วยเก็บบอลในแดนหน้ารวมทั้งยังเชื่อมเกมได้ดี แต่หลังจากนั้นก็หายเงียบไปจากเกมจนแทบจะไม่มีส่วนร่วมใดๆ 6 คะแนน 

ดิโอโก้ โชต้า : วันนี้ดูไม่โดเด่นเท่าที่ควร มีจังหวะได้ลุ้นทำประตูให้เห็นบ้าง แต่แทบไม่มีอะไรโดดเด่น หาจังหวะฝ่าแนวรับเจ้าถิ่นแทบจะไม่ได้เลย แถมจังหวะวิ่งตามซ้ำลูกยิงของเพื่อนร่วมทีมยังช้ากว่าโกลเจ้าถิ่น 6.5 คะแนน 

ตัวสำรอง

เชอร์ดาน ชากิรี่ ลงสนามแทนที่ โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ น.59 : ทำให้เกมแดนกลางของทีมมีจังหวะการเล่นที่หลากหลายมากขึ้น หลังเจ้าตัวช่วยจ่ายบอลเชื่อมเกมได้ดี แถมยังขยันช่วยไล่บอลด้วย 6.5 คะแนน 

เจมส์ มิลเนอร์ ลงสนามแทนที่ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ น.63 : ทำหน้าที่ในเกมรับได้อย่างเหนียวแน่น แถมยังพอมีจังหวะขยับขึ้นมาต่อบอลทำเกมรุกให้เห็นแม้จะไม่ค่อยโดเด่นก็ตาม  6.5 คะแนน 

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เดอ บรอยน์ พลาดโทษ! เรือใบ เจ๊า หงส์ 1-1 บิ๊กแมตช์พรีเมียร์ลีก (ชมคลิปไฮไลท์)

คืนฟอร์ม! แอสตัน วิลล่า บุกถล่ม อาร์เซนอล 3-0 ขึ้นที่ 6 ศึก พรีเมียร์ลีก (ชมคลิปไฮไลท์)

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้