โค้ชวังเตรียมจัดหนัก คอร์สพิเศษ เร่งฟิตดาวเตะบาดเจ็บ

โค้ชวังเตรียมจัดหนัก คอร์สพิเศษ เร่งฟิตดาวเตะบาดเจ็บ
kajohnjohnyos
28 มี.ค. 58
622


ความเคลื่อนไหวของสโมสร ชัยนาท ฮอร์นบิล ทีมดังจากภาคกลาง ประจำศึกไทยพรีเมียร์ลีก ที่ล่าสุดประสบปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะหลายราย ไม่ว่าจะเป็น รัชพล นาวันโน ห้องเครื่องนกใหญ่ รวมไปถึง พิชิต ใจบุญ หรือ มอส โชตินันท์ เป็นต้น

ทำให้ “โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล หัวหน้าผู้ฝึกสอน จึงต้องจัด Training Programme อย่างเร่งด่วน เพื่อทำให้เหล่านักเตะบาดเจ็บกลับคืนสู่ทีมได้เร็ว โดย “โค้ชวัง” ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า

“ที่ต้องบอกเลยก็คือ เรามีหลายรายการที่คาดหวัง และในทุกเกมที่เราให้ความสำคัญ ดังนั้นแล้ว นั่นคือ หนทางการซ้อมของทีมครับ”
โค้ชวัง กล่าวต่อไปอีกว่า

“การที่เรามีเกมอยู่หลายเกม แต่ยังติดเรื่องข้อจำกัดของผู้เล่นนั้น มันไม่ง่ายเลยครับและยังน่าเป็นห่วงสำหรับพวกเขาอีกด้วย เพราะพวกเขาต้องเหนื่อยหน่อย”

“ซึ่งน้องๆ เราหลายคน กำลังช่วยเราจัดการในเรื่องนี้ แม้ไม่ได้กล่าวออกมาเป็นคำพูด แต่พวกเขาทำให้เราเห็นในสนาม พวกเขาพยายามพัฒนาตัวเองและทำหลายสิ่งเพื่อทีม ซึ่งผมก็หวังว่า โปรแกรมการซ้อมต่าง ๆ ที่เราเตรียมไว้ให้จะช่วยพวกเขาได้อีกแรงครับ” โค้ชวัง สรุปทิ้งท้าย

โดยหลังโปรแกรมการซ้อมในช่วงเช้าของวันนี้ (28 มีนาคม 2558 ) ทัพนกใหญ่จะมีเวลาสองวันจากการซ้อม และจะลงทำการฝึกซ้อมต่อในวันจันทร์ ที่ 30 มีนาคมเพื่อเตรียมตัวสำหรับการออกไปเยือน ราชบุรี เอฟซี ในวันที่ 5 เมษายน ต่อไป

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก แฟนเพจเฟสบุ๊ค ชัยนาท ฮอร์นบิล
28-03-2558
15.45 น.

ยอดนิยมในตอนนี้