รีเซต
มิเกล ซูฮกแข้งฟุตซอลไทยฟอร์มแจ่ม! ตั้งเป้าล้ม "อิรัก" แมตช์หน้า

มิเกล ซูฮกแข้งฟุตซอลไทยฟอร์มแจ่ม! ตั้งเป้าล้ม "อิรัก" แมตช์หน้า

มิเกล ซูฮกแข้งฟุตซอลไทยฟอร์มแจ่ม! ตั้งเป้าล้ม "อิรัก" แมตช์หน้า
kentnitipong
20 พฤษภาคม 2560 ( 02:55 )
931

ขอบคุณภาพจาก เพจ Futsal Thailand

 

มิเกล ซูฮก หลังแข้งฟุตซอลไทย U20 โชว์ฟอร์มสุดแจ่ม ชี้เล่นได้เหมือนซ้อม ตั้งเป้า! ขอล้ม อิรักเพื่อสร้างความเกรงขามให้คู่แข่งชาติอื่น

 

มิเกล โรดริโก้ กุนซือชาวสเปน กล่าวหลังเกมที่ทีมชาติไทย เอาชนะ อัฟกานิสถาน 8-1 ว่า ขอแสดงความชื่นชมกับทีมคู่แข่งที่สู้จนหยดสุดท้าย อัฟกานิสถาน ถือเป็นทีมที่พัฒนาขึ้นมาดีมาก และเชื่อว่าจะพัฒนาต่อไปได้มากขึ้น โดยขอยกเกมวันนี้เป็นเกมที่ดีที่สุดของทัวร์นาเม้นท์จากที่ลงแข่งมาของทีม

“นักเตะเล่นได้ในแบบที่ซ้อม นักเตะเล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยม การบุกเล่นได้ดี เกมรุกช่วยกันเล่น นักเตะสนับสนุนกันเล่นเป็นหนึ่งเดียว เกมรับก็ยอดเยี่ยม ตลอดทั้งเกมเราสามารถครองบอลคุมเกมได้เหนือกว่าอัฟกานิสถาน ชัยชนะนัดนี้จึงคู่ควรแล้วสำหรับทีม”

นอกจากนี้ มิเกล ยังกล่าวต่อว่า “นักเตะสามารถแสดงศักยภาพออกมาได้ทั้งหมด เพราะนักเตะเริ่มชินและไม่มีอาการเกร็ง ซึ่งแมตช์กับ อิรัก คาดว่าจะเป็นเกมที่สูสีและเบียดกันมาก และสไตล์ของ อิรัก ก็น่าจะไม่ต่างจาก อัฟกานิสถาน ฉะนั้นเราต้องตั้งรับแบบดุดัน ขึ้นไปบีบเหมือนเดิม”

“แน่นอนว่าเป้าหมายคือแชมป์กลุ่ม ฉะนั้นเราต้องชนะอีกเกมเพื่อข่มขวัญคู่ต่อสู้ทีมอื่นๆ ไปเรื่อยๆ สร้างชื่อให้ทีมอื่นต้องเกรงกลัวเรา และถ้าเล่นได้อย่างเกมกับ อัฟกานิสถาน ในวันนี้ เราก็ไม่มีอะไรต้องกังวลในเกมกับ อิรัก” มิเกล ปิดท้ายด้วยความมั่นใจ

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้