มิเกล ซูฮกแข้งฟุตซอลไทยฟอร์มแจ่ม! ตั้งเป้าล้ม "อิรัก" แมตช์หน้า

มิเกล ซูฮกแข้งฟุตซอลไทยฟอร์มแจ่ม! ตั้งเป้าล้ม "อิรัก" แมตช์หน้า
kentnitipong
20 พ.ค. 60
841

ขอบคุณภาพจาก เพจ Futsal Thailand

 

มิเกล ซูฮก หลังแข้งฟุตซอลไทย U20 โชว์ฟอร์มสุดแจ่ม ชี้เล่นได้เหมือนซ้อม ตั้งเป้า! ขอล้ม อิรักเพื่อสร้างความเกรงขามให้คู่แข่งชาติอื่น

 

มิเกล โรดริโก้ กุนซือชาวสเปน กล่าวหลังเกมที่ทีมชาติไทย เอาชนะ อัฟกานิสถาน 8-1 ว่า ขอแสดงความชื่นชมกับทีมคู่แข่งที่สู้จนหยดสุดท้าย อัฟกานิสถาน ถือเป็นทีมที่พัฒนาขึ้นมาดีมาก และเชื่อว่าจะพัฒนาต่อไปได้มากขึ้น โดยขอยกเกมวันนี้เป็นเกมที่ดีที่สุดของทัวร์นาเม้นท์จากที่ลงแข่งมาของทีม

“นักเตะเล่นได้ในแบบที่ซ้อม นักเตะเล่นกันได้อย่างยอดเยี่ยม การบุกเล่นได้ดี เกมรุกช่วยกันเล่น นักเตะสนับสนุนกันเล่นเป็นหนึ่งเดียว เกมรับก็ยอดเยี่ยม ตลอดทั้งเกมเราสามารถครองบอลคุมเกมได้เหนือกว่าอัฟกานิสถาน ชัยชนะนัดนี้จึงคู่ควรแล้วสำหรับทีม”

นอกจากนี้ มิเกล ยังกล่าวต่อว่า “นักเตะสามารถแสดงศักยภาพออกมาได้ทั้งหมด เพราะนักเตะเริ่มชินและไม่มีอาการเกร็ง ซึ่งแมตช์กับ อิรัก คาดว่าจะเป็นเกมที่สูสีและเบียดกันมาก และสไตล์ของ อิรัก ก็น่าจะไม่ต่างจาก อัฟกานิสถาน ฉะนั้นเราต้องตั้งรับแบบดุดัน ขึ้นไปบีบเหมือนเดิม”

“แน่นอนว่าเป้าหมายคือแชมป์กลุ่ม ฉะนั้นเราต้องชนะอีกเกมเพื่อข่มขวัญคู่ต่อสู้ทีมอื่นๆ ไปเรื่อยๆ สร้างชื่อให้ทีมอื่นต้องเกรงกลัวเรา และถ้าเล่นได้อย่างเกมกับ อัฟกานิสถาน ในวันนี้ เราก็ไม่มีอะไรต้องกังวลในเกมกับ อิรัก” มิเกล ปิดท้ายด้วยความมั่นใจ

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้