รีเซต
ตายน้ำตื้น!! อัล นาสเซอร์ ถูกฟีฟ่าแบน ห้ามซื้อขายนักเตะ 1 ปี

ตายน้ำตื้น!! อัล นาสเซอร์ ถูกฟีฟ่าแบน ห้ามซื้อขายนักเตะ 1 ปี

ตายน้ำตื้น!! อัล นาสเซอร์ ถูกฟีฟ่าแบน ห้ามซื้อขายนักเตะ 1 ปี
TNN ช่อง16
12 กรกฎาคม 2566 ( 19:00 )
341

อัล นาสเซอร์ ต้นสังกัดของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ถูกฟีฟ่าลงโทษแบน ห้ามซื้อขายนักเตะ เป็นระยะเวลา 3 ตลาดซื้อขายนักเตะ หลังค่าจ่ายเงิน เลสเตอร์

(12 ก.ค. 66) อัล นาสเซอร์ ทีมดังของลีกซาอุดิอาระเบีย ต้นสังกัดของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ งานเข้าอย่างจัง เมื่อถูก ฟีฟ่า สั่งลงโทษห้ามลงทะเบียนนักเตะใหม่ ไม่ว่าจะเป็นตลาดซื้อขายภายในหรือภายนอกประเทศ โดยมีกำหนดลงโทษเป็นระยะเวลา 3 ตลาดซื้อขายนักเตะ (ซัมเมอร์นี้-ฤดูหนาว-ซัมเมอร์หน้า)

โดยสาเหตุมาจาก อัล นาสเซอร์ เคยซื้อตัว อาเหม็ด มูซ่า ดาวยิงชาวไนจีเรีย มาจากทีม เลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยค่าตัว 16 ล้านปอนด์ บวกแอดออนอีกจำนวนหนึ่ง เมื่อปี 2018 แต่ทว่า อัล นาสเซอร์ กลับไม่ยอมจ่ายเงินค่าแอดออนให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งตามรายงานข่าวระบุว่าเป็นจำนวนเงิน 390,000 ปอนด์ ทำให้ เลสเตอร์ ซิตี้ ทำเรื่องฟ้องร้องไปยัง ฟีฟ่า จึงเป็นที่มาของบทลงโทษในครั้งนี้

ทำให้ อัล นาสเซอร์ ที่เพิ่งซื้อตัว มาร์เซโล่ โบรโซวิช มาจาก อินเตอร์ มิลาน ก็จะลงทะเบียนกองกลางรายนี้ไม่ได้ และไม่สามารถส่งลงเล่นได้นั่นเอง อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยว่าหาก หาก อัล นาสเซอร์ ยอมจ่ายค่าแอดออนที่ติดค้างอยู่ให้กับ เลสเตอร์ ซิตี้ โทษแบนครั้งนี้ก็จะถูกยกเลิกไปในที่สุด

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ