รีเซต
ดูดีมีสไตล์! "ขุนค้อน" เปิดตัวชุดแข่งย้อนยุคฉลองครบรอบ 125 ปี

ดูดีมีสไตล์! "ขุนค้อน" เปิดตัวชุดแข่งย้อนยุคฉลองครบรอบ 125 ปี

ดูดีมีสไตล์! "ขุนค้อน" เปิดตัวชุดแข่งย้อนยุคฉลองครบรอบ 125 ปี
089*******
29 มิถุนายน 2563 ( 20:00 )
217
2

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทำการเปิดตัวชุดแข่งที่จะใช้ทำการแข่งขันในฤดูกาลหน้า โดยออกแบบเป็นชุดย้อนยุค เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 125 ปีของการก่อตั้งสโมสร


สำหรับแนวคิดในการออกแบบเสื้อตัวนี้ คือความตั้งใจที่ย้อนไปยังช่วงเวลาที่ทีมเคยครองความยิ่งใหญ่ ซึ่งพวกเขาเป็นต้นแบบและมีชื่อเสียงในการปั้นนักเตะจากทีมเยาวชน และยังเคยประสบความสำเร็จในฟุตบอล เอฟเอ คัพ และ ยูโรเปี้ยน คัพ วินเนอร์ส คัพ อีกทั้งพวกเขายังเคยมีนักเตะ 3 คน ที่เป็นกำลังสำคัญของทีมชาติอังกฤษ ในชุดคว้าแชมป์โลกปี 1966 อีกด้วย

โดยชุดแข่งนี้ เป็นสี เลือดหมู-ฟ้า ซึ่งเป็นสีหลักของทีม มีสัญลักษณ์ของสโมสร พร้อมกางเกงและถุงเท้าสีขาว โดยเป็นเสื้อคอกลม ออกแบบโดยอัมโบร แบรนด์ดังของอังกฤษ ซึ่งได้เปิดจำหน่ายบนร้านค้าออนไลน์ของสโมสรแล้ว แต่จะนำเข้าไปขายในร้านค้าทางการของสโมสร ในวันที่ 15 ก.ค. นี้

 

ทั้งนี้ มาร์ค โนเบิ้ล กัปตันทีมขุนค้อน ได้ออกมากล่าวชื่นชมเสื้อแข่งใหม่ตัวนี้ ว่าทำให้เขาได้รำลึกถึงช่วงเวลาในอดีต ตอนที่ทีม เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ประสบความสำเร็จบนสังเวียนลูกหนัง

"ตอนเป็นเด็ก พ่อผมชอบเล่าเรื่องบ็อบบี้ มัวร์, เจฟฟ์ เฮิร์สต์ และมาร์ติน ปีเตอร์ส ให้ฟังอยู่บ่อยๆ ยังมีเรื่องศูนย์เยาวชนของสโมสร และบอกว่าเราเป็นหนึ่งในทีมที่เล่นได้อย่างน่าดูชมมากที่สุดในโลกนี้อย่างไรบ้าง"

"เสื้อตัวนี้มันทำให้ผมย้อนกลับไปนึกถึงตำนานที่เคยสวมชุดนี้ตอนที่พวกเขาได้แชมป์เอฟเอ คัพ และยูโรเปี้ยน คัพ วินเนอร์ส คัพ"

"ขณะที่เราทุกคนอยากประสบความสำเร็จมากกว่านี้ในอนาคตข้างหน้า เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็คือสโมสรที่จะถูกจดจำอดีตเอาไว้เสมอ และได้รับความเคารพว่าเป็นมรดกที่งดงาม และเสื้อตัวนี้ได้บ่งบอกสิ่งนั้นอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว" โนเบิ้ล กล่าวด้วยความภาคภูมิใจ

-------------------------------------------------

ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิกทรูไอดีและล็อคอิน สมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่ ก็สามารถดูบอลสดได้เลยทันที !!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> อีกแค่เจ็ดนัด!! ร้านพูลออกราคา ลิเวอร์พูล ทำเกิน 100 แต้ม ซีซั่นนี้

>> ย้ายแน่!! ข่าววงใน มั่นใจ คล็อปป์ ลา ลิเวอร์พูล คุมทัพทีมนี้ ในอนาคต

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้