รีเซต
เต็มที่ทุกนัด.! คล็อปป์ ยืนยันยังมุ่งมั่นคว้าแชมป์กับลิเวอร์พูล

เต็มที่ทุกนัด.! คล็อปป์ ยืนยันยังมุ่งมั่นคว้าแชมป์กับลิเวอร์พูล

เต็มที่ทุกนัด.! คล็อปป์ ยืนยันยังมุ่งมั่นคว้าแชมป์กับลิเวอร์พูล
TenAkapol
4 กุมภาพันธ์ 2567 ( 17:30 )
92

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยืนยันว่าความมุ่งมั่นที่จะคว้าแชมป์กับสโมสรยังคงมีอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในปัจจุบัน ได้ออกมายืนยันว่า เขานั้นความมุ่งมั่นที่จะคว้าแชมป์กับสโมสรยังคงมีอยู่เหมือนเดิม พร้อมกระตุ้นลูกทีมคว้าชนะในทุกเกมต่อจากนี้ หลังกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอยู่ในขณะนี้

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทางทัพ "หงส์แดง" แม้จะเพิ่งผ่านข่าวช็อคจากการอำลาตำแหน่งของ คล็อปป์ แต่ผลงานการแข่งขันของพวกเขานั้นยังคงแข็งแกร่งและดูไม่ได้รับผลกระทบแต่อย่างใด

และจากการที่ทีม "หงส์แดง" ยังทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง นั่นทำให้ คล็อปป์ กล่าวว่า “แน่นอนว่าผมต้องการคว้าแชมป์ ผมไม่รู้หรอกว่าเราจะมีโอกาสจริงไหม อาจจะดูเหมือนว่าเราอยู่ใกล้ แต่เรายังมีอีกหลายเกมต่อจากนี้ เราต้องลงสนามในทุกเกมและเราต้องชนะทุกเกมต่อจากนี้ ซึ่งมันเป็นเรื่องบ้ามากๆ

ผมไม่สามารถคิดถึงเรื่องนี้ได้หรอกนะ ผมไม่ใช่คนช่างฝัน แต่ถ้าคุณถามผมว่ามันจะออกมาดีใช่หรือไม่ ใช่ มันจะเป็นเรื่องดีสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องและ ลิเวอร์พูล ทุกคนทั่วทั้งโลก แต่มันห้ามเรื่องแบบนี้ได้ยากที่จะพูดถึงการลาออกของผม เพราะเราไม่ต่างอะไรกับทีมในปีที่ผ่านๆมา

หากเรื่องนี้มันสามารถเพิ่มโอกาสได้อีกนิดหน่อยมันก็คงจะดี แต่ผมมั่นใจว่าเราไม่ต้องการมันเพราะเราพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์อยู่เสมอซึ่งมันคือเรื่องดี”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้